Sang tuần mới (20/11 - 26/11): 3 con giáp này đại phú đại quý

Bước sang tuần mới (20/11 - 26/11), 3 con giáp tuổi Dậu, Mùi, Tuất được dự đoán đại phú đại quý, dễ đổi đời.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sắp tới có đại vận, được người giàu sang phú quý giúp đỡ, nhân duyên cũng tốt hơn. Nếu như nắm được cơ hội đi theo quý nhân học hỏi, Dậu sẽ đón nhận cơ may cực lớn, ôm trọn lợi lộc, phúc báo về nhà.

Sang tuần mới (20/11 - 26/11), tuổi Dậu được lộc ban, trong sự nghiệp có khả năng sẽ tỏa sáng rực rỡ, ngày càng thành đạt. Nhân lúc này giao lưu thêm, mở rộng mối quan hệ, tuổi Dậu sẽ làm đâu trúng đó, tiền tài tứ phương đổ về, con đường công danh rộng mở, thậm chí một số người còn giúp được cho người nhà.

Tuy nhiên, cũng phải nhắc nhở tuổi Dậu, những tháng cuối năm không chi tiêu vung tay quá trán, không nên cho vay quá lớn, rất khó đòi lại, đặc biệt cân nhắc kỹ trong chuyện đầu tư cùng bạn bè.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi từ đầu năm đến giờ tuy cũng có lúc gặp may, mọi chuyện không mấy lý tưởng, dễ bị chọc phá, quấy nhiễu hoặc ngăn trở làm việc lớn.

Bước sang tuần mới (20/11 - 26/11), vận thế khởi sắc, cuộc đời xoay chuyển, tuổi Mùi có thể tận dụng cơ hội để vươn lên. Nếu năng lực hơn người mà chưa gặp cơ hội, khoảng thời gian này, tuổi Mùi sẽ thuận lợi hơn nhiều, chăm chỉ thì thu nhập không ngừng tăng cao, tài sản nhân đôi.

Về mặt sự nghiệp, nhờ tinh thần trách nhiệm cao, khả năng giải quyết vấn đề linh hoạt, Mùi có thể đạt thành tích đặc biệt xuất sắc, được lãnh đạo khen thưởng, ghi nhận công lao, có xu hướng phát triển tốt. Nhìn chung, cuộc sống của tuổi Mùi trong tuần mới thuận buồm xuôi gió, vận may lớn nhỏ đều chào đón bạn, không cần lo âu.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất sáng tạo, có tầm nhìn xa lại nhanh trí và phản ứng mau lẹ, khả năng thích ứng siêu phàm. Bước sang tuần mới (20/11 - 26/11), tuổi Tuất sẽ gặp được vận may, dù có gặp dữ thì cũng hóa lành, có thể tạo ra sự khác biệt, trở nên nổi bật dù đang thuộc ngành nghề nào.

Có thể nói, trong thời gian này, tổng thể vận thế của tuổi Tuất sẽ tăng lên, tương lai phát triển. Đối với một số tuổi Tuất đang thúc đẩy các dự án trong tay, hãy lạc quan lên vì cơ hội kiếm tiền ngày càng rộng mở, sự nghiệp có thể đạt được những bước đột phá mới.

Từ đó, thu nhập của tuổi Tuất sẽ tăng lên đều đặn, thậm chí có người còn phát tài phát lộc rực rỡ, đổi đời trong một thời gian ngắn cũng là điều nằm trong tầm tay.

Tuy vậy, nhắc nhở tuổi Tuất không nên quá tập trung làm việc, đôi khi tham gia nhiều hoạt động xã hội có thể mang lại những thay đổi tốt hơn cho bản thân.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Đời sống
Vì sao Apple tung bản vá khẩn cấp lỗ hổng iPhone?

Vì sao Apple tung bản vá khẩn cấp lỗ hổng iPhone?

Apple mới phát hành bản cập nhật bảo mật khẩn cấp để vá 2 lỗ hổng zero-day ảnh hưởng đến iPhone, iPad và Mac sau khi nhận được báo cáo về việc chúng có thể đã bị khai thác đối với các phiên bản iOS trước 16.7.1.
Đẹp ma mị suối Tía - Đà Lạt

Đẹp ma mị suối Tía - Đà Lạt

Suối Tía Đà Lạt chính là một trong những điểm dừng chân hấp dẫn của xứ sương mù. Đến đây, du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ma mị như lạc vào bối cảnh phim kinh dị.
3 nữ hoàng quyền lực nhất lịch sử

3 nữ hoàng quyền lực nhất lịch sử

Trong lịch sử nhân loại, một số nữ hoàng quyền lực đã chứng minh cho thế giới thấy họ không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, giỏi mưu lược và nắm quyền khuynh đảo triều chính.
Di tích quốc gia đặc biệt về cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ

Di tích quốc gia đặc biệt về cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ

Nhân sự kiện tỉnh Quảng Ngãi lập Quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị Di tích quốc gia đặc biệt Địa điểm Cuộc khởi nghĩa Ba Tơ, Khoa học & Đời sống xin được giới thiệu những nét chính về khu di tích cách mạng nổi tiếng này.
back to top