Tự tin đến trường trong đại dịch

Sáng nay, học sinh khối lớp 7 - 12 của Hà Nội trở lại trường học trực tiếp sau gần 1 năm học trực tuyến.
luong2.jpg

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, nhiều trường trên địa bàn Thủ đô đã và đang huy động mọi nguồn lực, chuẩn bị nhiều phương án phòng, chống dịch Covid-19.

luong1.jpg

Ở điểm trường THCS Huy Văn (Đống Đa, Hà Nội), học sinh háo hức đón chờ ngày trở lại trường học.

luong3.jpg

Nhiều phụ huynh lo ngại nhất lúc này là làm sao để con thay đổi thói quen sinh hoạt, học tập trong nhiều tháng liền học trực tuyến. Nhưng cũng giống các em học sinh, đa phần phụ huynh đều rất an tâm cho con đến trường.

Theo Bộ GD&ĐT, khoảng 17 triệu học sinh và trẻ mầm non sẽ đến trường học trực tiếp từ ngày 7/2, ngay sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán.

Theo Đời sống
Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển

Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa âm nhạc cổ điển tới cộng đồng

Hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" với sự tham gia của Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ piano Nguyễn Thái Hà, cùng những người chiến thắng từ VYMI EduConcert Piano Audition 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình nằm trong Dự án mang Âm nhạc cổ điển đến với cộng đồng của thành phố Hà Nội.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
back to top