--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trải nghiệm lớp học hành trang vào Trường TH School

BÙI TUẤN - 10:40 29/04/2022

Không còn bao lâu nữa là năm học mới 2022 - 2023 sẽ bắt đầu và không khí chuẩn bị hành trang cho con đang nóng lên trên khắp các diễn đàn, đặc biệt là ở các lớp đầu cấp như lớp 1, lớp 6, lớp 10. Mức độ và vấn đề lo lắng của từng độ tuổi cũng vì thế mà khác nhau.

Ở lớp 1, phụ huynh học sinh quan tâm đến công tác chuẩn bị tâm thế, khả năng thích ứng của trẻ 5 - 6 tuổi sau một thời gian dài bị gián đoạn học tập vì Covid-19… Tăng dần theo lớp 6, lớp 10 là sự hoà nhập, định hướng học tiếng Anh, chương trình quốc tế, giá trị bằng cấp cũng như cơ hội vào bậc học cao hơn.

Nhiều phụ huynh học sinh có nhu cầu cho con học các chương trình quốc tế 100% cũng phải “đỏ mắt” tìm kiếm các hoạt động trải nghiệm, tư vấn học đường dành cho học sinh đầu cấp. Lý do một phần vì các trường Quốc tế có phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác biệt so với các trường Việt Nam, việc chuyển sang học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ là một bước thay đổi lớn đối với các con…

TH School nơi “ươm mầm” những thế hệ học sinh tài năng.

Thực tế, các sự kiện tuyển sinh kéo theo sự gia tăng trong chi phí hoạt động, đặc biệt là chi phí cho giáo viên bản ngữ khiến nhiều trường chưa thực hiện được việc này. Chính vì vậy, phụ huynh và học sinh sẽ gặp nhiều hạn chế trong việc tiếp cận nguồn thông tin cụ thể về mô hình giáo dục quốc tế, hoặc cho con tham gia các lớp học, hoạt động trải nghiệm để có cái nhìn rõ ràng hơn về mô hình này.

Thấu hiểu nhu cầu của phụ huynh học sinh, Hệ thống Trường Liên cấp TH School đã mạnh dạn mang đến series các “Tiết học trải nghiệm” cho các học sinh chuẩn bị vào trường. Theo chiến dịch này, nhà trường tổ chức một chuỗi gần 10 sự kiện lớp học trải nghiệm dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1, lớp 6 và lớp 10 đồng loạt trên toàn Hệ thống TH School tại TP Hà Nội và TP Vinh trong tháng 5/2022.

TH School “bật mí” 100% các buổi học thử đều do giáo viên bản ngữ phụ trách. Các con sẽ học các môn học thuộc khung chương trình quốc tế (Anh Quốc) và thực hiện tại các phòng học, phòng chức năng hiện đại nhất của trường. Đặc biệt, tại TH School TP Vinh, học sinh sẽ được tham dự lớp học “xanh” tại hệ thống “Cụm Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới”của Tập đoàn TH.

Lớp học thử dành cho các học sinh chuẩn bị vào lớp 1, lớp 6 và lớp 10 đều được hướng dẫn bởi giáo viên bản xứ.

Thầy Stephen West, Tổng hiệu trưởng Hệ thống Trường Liên cấp TH School hào hứng chia sẻ, lớp học trải nghiệm tại TH School được ví von như “lễ hội” bởi các hoạt động được tổ chức sáng tạo, tràn đầy năng lượng, khiến học sinh hào hứng với tinh thần học mà chơi, chơi mà học. Quan trọng nhất, phụ huynh và học sinh sẽ cảm nhận được triết lý “làm giáo dục bằng trái tim và tấm lòng người mẹ” của Anh hùng lao động Thái Hương, Nhà sáng lập Tập đoàn TH và hệ thống trường TH School. Tất cả băn khoăn, lo âu của những người làm cha mẹ, của con trẻ sau những ngày tháng dài bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19 sẽ được TH School đồng cảm, chia sẻ.

Các chủ đề học thử sẽ được trải rộng trên nhiều lĩnh vực như Khoa học ứng dụng, STEM, Toán học, Ngôn ngữ, Giáo dục thể chất, Mỹ thuật, Nhân văn học… nằm trong phạm vi Chương trình Quốc tế từ Lớp 1 - 12 của trường.

Các em học sinh được trải nghiệm nhiều môn học bao gồm Toán, STEM, Nghệ thuật…

Thông tin đăng ký: https://bit.ly/taster-class-th-school-hanoi

Thông tin thêm về TH School

Đi vào hoạt động từ năm 2016 và được dẫn dắt bởi tập đoàn TH - niềm tự hào của thương hiệu Việt, Hệ thống Trường Liên cấp TH School đã tạo được tiếng vang với 2 cơ sở đẳng cấp quốc tế tại Chùa Bộc, Hòa Lạc (Hà Nội). Cơ sở TP Vinh (Nghệ An) sẵn sàng hoạt động từ năm học 2022-2023. TH School mang đến mô hình 80 - 20 độc đáo, được Bộ GD&ĐT Việt Nam cấp phép, kết hợp chương trình giáo dục quốc tế và tinh hoa Việt Nam học cho học sinh Việt Nam và người nước ngoài nhằm chuẩn bị hành trang thể chất, kiến thức, kỹ năng cho các em chinh phục các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. TH School nhận học sinh trong độ tuổi từ 2 - 18 tuổi và có cơ sở nội trú cho học sinh tỉnh xa.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM và giấc mơ đô thị dưới lòng đất gắn với metro
Đời sống- An Khánh - 06:30 27/05/2022
TSKH.KTS Ngô Viết Nam Sơn, một chuyên gia quy hoạch, Chủ tịch NgoViet Architects & Planners cho rằng, nếu phát triển và đầu tư đúng cách, không gian ngầm của metro sẽ được tận dụng trở thành một không gian thân thiện cho người đi bộ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---