--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM: Nữ sinh lớp 8 nhiễm Covid-19, nhiều học sinh liên quan

QUỲNH ANH - 20:30 11/06/2021

(khoahocdoisong.vn) - Theo thông báo từ Trường THCS Trần Quốc Toản (TPHCM), có một học sinh lớp 8 của trường bị nghi nhiễm Covid-19.

Theo thông báo của bà Trịnh Thị Bích Hằng, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Quốc Toản (TPHCM), gửi đến toàn thể giáo viên, nhân viên về việc có học sinh liên quan đến dịch Covid-19 ghi: Từ 15h - 15h45' ngày 27/5, em T.H.M.C. học sinh lớp 8A8 Trường THCS Trần Quốc Toản có đến sảnh lớn của trường để nhận phần thưởng. Và hiện nay em M.C. đã bị nhiễm Covid-19.  

Giáo viên V.T.N., chủ nhiệm lớp 8A8 và 8 học sinh  lớp 8A8 tiếp xúc trực tiếp với học sinh M.C. đã ra trung tâm y tế phường cư trú để khai báo, kiểm tra và cách ly theo yêu cầu của y tế.  

Thực hiện theo quy định của cơ quan y tế, giáo viên, nhân viên, học sinh tiếp xúc với cô V.T.N. và các học sinh từ sau 15 giờ ngày 27/5 phải khai báo y tế, cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe 21 ngày.

Trường THCS Trần Quốc Toản cũng yêu cầu toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh phải thực hiện các quy định về công việc chống dịch và khai báo y tế bổ sung ngay khi phát sinh các tình huống mới có liên quan đến dịch Covid-19.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---