Tinh chất yến sào thiên nhiên – hướng đi mới cho Yến sào Khánh Hòa

Với chiến lược đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm, mang đến lựa chọn đa dạng về sản phẩm dinh dưỡng cao cấp cho người tiêu dùng, Công ty Yến sào Khánh Hòa chính thức ra mắt sản phẩm mới Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa.

Đây là bước tiến mới của công ty, mang đến một sản phẩm bổ dưỡng cao cấp tiện lợi, nâng cao sức khỏe, đáp ứng kịp thời nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Đầu tư nghiên cứu khoa học

Sau hơn 30 năm nỗ lực đổi mới và phát triển, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn khẳng định mình với nhiều sáng kiến kỹ thuật, đề tài nghiên cứu khoa học về chuyên ngành chim yến, phát triển các dòng sản phẩm mới. Các sản phẩm của Yến sào Khánh Hòa luôn đạt chất lượng hàng đầu ở thị trường trong nước, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế.

Năm 2018, Công ty thực hiện thành công công trình “Nghiên cứu quy trình sản xuất dịch chiết cô đặc giàu hoạt tính chống oxy hóa từ Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa”, trên cơ sở đó, năm 2020, Công ty đã nghiên cứu ứng dụng và đầu tư sản xuất sản phẩm dịch chiết cô đặc chứa nhiều hoạt chất quý giá trong tổ yến sào để đưa vào sản xuất sản phẩm tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa.

Ông Nguyễn Anh Hùng, Chủ tịch HĐTV Công ty cho biết,trải qua 4 năm nghiên cứu, Công ty kết hợp dịch chiết yến sào đảo thiên nhiên với một số nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên được sử dụng theo đúng quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế. Đồng thời, kết hợp với các hoạt chất có lợi cho sức khỏe như: taurin, inositol và choline nhằm giúp tăng cường quá trình hấp thu và chuyển hóa nhanh các dưỡng chất của yến sào vào trong cơ thể, tạo nên nét đặc trưng cho sản phẩm Tinh chất Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa.

“Đây là sản phẩm độc quyền của Công ty, sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại khép kín, được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế: ISO 9001, ISO 22000, ISO 14001 và HACCP”, ông Nguyễn Anh Hùng cho biết thêm.

Món quà sức khỏe từ dinh dưỡng hàng đầu

Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị dẫn đầu cả nước về sản lượng yến sào đảo thiên nhiên, cùng với thế mạnh là nhà thai khác chuyên nghiệp, Công ty luôn chủ động về nguyên liệu sản xuất để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm yến sào bổ dưỡng cao cấp. Đối với dòng sản phẩm Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hoà, các cán bộ nghiên cứu đã dày công quan sát, cân đo, ghi chép tỉ mỉ trong cả quá trình dài để có thể bảo toàn được các hoạt chất quý giá có trong tổ yến. Sản phẩm đã được chứng minh có chứa đầy đủ 18 loại acid amin, trong đó có các acid amin thiết yếu mà cơ thể không tổng hợp được, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Sau khi đóng gói với khối lượng tịnh là 5g/gói, sản phẩm được đóng hộp với nhiều quy cách, mẫu mã khác nhau nhằm thuận tiện cho nhu cầu của người tiêu dùng như: hộp 5 gói 5g, hộp quà tặng 20 gói 5g, hộp quà tặng 30 gói 5g.

Với sự nhỏ gọn, sản phẩm cực kì tiện dụng, dễ dàng sử dụng, dễ dàng mang theo khi di chuyển, phù hợp với nhịp sống hiện đại và bận rộn ngày nay

Ông Nguyễn Anh Hùng – Chủ tịch HĐTV Công ty Yến sào Khánh Hòa chia sẻ, "Sản phẩm tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa không chỉ mang các công dụng tuyệt vời của yến sào, mà còn bổ sung những hợp chất cần thiết cho quá trình phục hồi, cải thiện các chức năng trong cơ thể, giúp tăng khả năng hấp thu và trao đổi chất.” Hy vọng sản phẩm mới này là "món quà sức khỏe thượng hạng” để trao gửi đến gia đình, bạn bè, người yêu thương.

Việc liên tiếp giới thiệu các sản phẩm bổ dưỡng mới có tính đột phá đã góp phần khẳng định vị trí dẫn đầu của Yến sào Khánh Hòa trong phân khúc Yến sào tại thị trường trong nước và khu vực trong nhiều năm qua. Đây cũng là tiền đề để tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm kết hợp với các thành phần dưỡng chất mới để phù hợp với nhiều đối tượng riêng biệt, góp phần phát triển bền vững thương hiệu Yến sào Khánh Hòa và ngành nghề yến sào Việt Nam.

Theo Đời sống
back to top