Thi thể nạn nhân cuối cùng vụ lật thuyền trên sông trôi xa 1km

Vị trí tìm thấy nạn nhân cuối cùng cách hiện trường vụ lật thuyền trên sông Mã khoảng 1km về phía hạ lưu.

Ngày 10/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, vào khoảng 11h trưa cùng ngày, lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể người bà Hà Thị H. (62 tuổi) nạn nhân bị đuối nước trên sông Mã cách đây 3 ngày. Vị trí tìm thấy nạn nhân cách hiện trường vụ lật thuyền khoảng 1km về phía hạ lưu.

lat-thuyen-song-ma-2jpg.jpeg
Cảnh sát tìm kiếm ba nạn nhân đuối nước. Ảnh: Cao Hường.

Trước đó, chiều ngày 8/1, khi ông Hà Văn Q. (SN 1966) và vợ là Hà Thị H. (SN 1960) cùng cháu gái là Hà Thị Tr. (SN 2012; cả gia đình trú tại bản Phé, xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa) đi thuyền qua sông Mã đoạn qua bản Mỏ để lên chòi thì bất ngờ bị lật thuyền khiến 3 người mất tích. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tới hiện trường để cứu hộ, cứu nạn và tìm kiếm các nạn nhân

Đến khoảng 9h30 ngày 9/1, thi thể của ông Hà Văn Q. (56 tuổi) và cháu gái Hà Bảo T. (10 tuổi) đã được tìm thấy và cách vị trí thuyền bị lật gần 100m. 

Tại khu vực xảy ra sự việc từng có một cây cầu treo phục vụ người dân đi lại. Tuy nhiên, năm 2019 cầu bị lũ cuốn nghiêng, hư hỏng và được chính quyền tháo dỡ (năm 2021), nên hàng ngày người dân vẫn phải đi thuyền để qua sông.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top