Thầy giáo ở Bắc Giang tử vong nghi do tự tử tại trường học

Một thầy giáo ở Bắc Giang được phát hiện đã tử vong tại nhà đa năng của trường trong tư thế treo cổ.

Ngày 29/3, thông tin từ Công an thành phố Bắc Giang cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ việc một thầy giáo của Trường THCS Lê Quý Đôn, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang đã tử vong tại nhà đa năng của trường vào tối ngày 28/3.

truong-le-quy-don.jpg
Trường THCS Lê Quý Đôn, nơi xảy ra vụ việc giáo viên thể dục tử vong nghi do tự tử.

Thầy giáo tử vong tên là L.N.P (SN 1981, trú tại phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang), dạy môn giáo dục thể chất. Thầy P. đã về công tác tại Trường THCS Lê Quý Đôn từ năm 2017.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 28/3. Vào thời điểm trên, trong lúc đi kiểm tra, nhân viên bảo vệ nhà trường phát hiện thầy P. vẫn để xe máy ở khu nhà xe giáo viên. Sau đó phát hiện giáo viên này đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà đa năng trong khuôn viên nhà trường.

Theo các giáo viên, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, thầy P. có biểu hiện mệt mỏi kéo dài nhiều ngày. Thầy P. vốn được đánh giá là người hiền lành, trong đời sống và giảng dạy không có điều tiếng gì.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Đời sống
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

“Điều chúng tôi muốn hỗ trợ sinh viên là trong quá trình đó các em học được kỹ năng, tư duy khởi nghiệp và trở thành một doanh nhân khởi nghiệp, điều mà các em có thể áp dụng ở mọi mặt của cuộc sống, ngay cả trong đời sống hàng ngày và cả sự nghiệp sau này”, TS Phí Thị Linh Giang, Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp, Trường Đại học VinUni chia sẻ.
back to top