--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thanh Hóa: Hàng trăm giáo viên, học sinh là F0 sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

MINH TRÍ - 12:26 07/02/2022

166 giáo viên, học sinh tại các trường học trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, theo báo cáo nhanh của Phòng GD&ĐT TP Thanh Hóa, có 166 trường hợp là giáo viên, học sinh tại các trường học trên địa bàn dương tính với SARS-CoV-2 Toàn thành phố cũng có 853 học sinh, 52 giáo viên là F1. 

hoc-sinh-thanh-hoa-f0.jpg
166 giáo viên, học sinh tại các trường học trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.. Ảnh: Báo Thanh Hóa.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường, nhiều trường trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã tổ chức test nhanh tầm soát COVID-19 cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh; tuyên truyền, vận động để phụ huynh chủ động xét nghiệm cho con em mình trước khi học sinh trở lại trường học tập.

Việc phát hiện các trường hợp mắc COVID-19 nhằm kịp thời áp dụng các biện pháp để tránh lây lan trong trường học.

Ông Lê Đức Hiếu, Trưởng phòng GD&ĐT huyện miền núi Quan Hóa cho biết, tất cả giáo viên ở miền xuôi lên sau kỳ nghỉ Tết thì đều phải thực hiện test nhanh. Còn đối với học sinh, việc test cho tất cả học sinh chỉ áp dụng đối với khu vực phức tạp về tình hình dịch. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chiều nay miền Bắc đón đợt mưa lớn dài ngày
Thời sự- PV - 15:59 19/08/2022
Từ chiều tối nay (19/8), các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ đón đợt mưa rào và dông rải rác nhiều ngày, có nơi mưa to đến rất to.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---