Thanh Hoá: Điều tra, truy bắt đối tượng nổ súng vào nhà dân

Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đang tập trung lực lượng khẩn trương điều tra xác minh, làm rõ vụ 2 đối tượng bịt mặt nổ súng vào cửa hàng đồ gỗ nội thất của gia đình chị L.T.T.H, ở thôn Vân Lộ (xã Xuân Hồng, huyện Thọ Xuân).
hien-truong(1).jpg
Hiện trường vụ việc.

Gia đình chị H cho biết, vào khoảng 2h25 ngày 16/3 gia đình chị đang ngủ thì nghe 2 tiếng nổ lớn và tiếng đập phá cửa. Khi xuống kiểm tra thì phát hiện cửa kính trước nhà bị vỡ và có nhiều mảnh kim loại ở dưới nền. Nghi ngờ có đối tượng bắn vào nhà mình nên gia đình đã trình báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, cơ quan công an ghi nhận và thu giữ 9 mẫu kim loại màu nâu xám, không rõ hình dạng; một cửa kính cao 4m, rộng 1,2m bị vỡ...

tho-xuan2.jpg
Khu vực của kính bị bắn vỡ.

Camera an ninh ghi lại cho thấy, tại thời điểm xảy ra vụ việc, có 2 đối tượng đi xe máy đến trước cửa hàng đồ gỗ nội thất của gia đình chị H, đối tượng ngồi sau cầm một vật nghi súng bắn 2 phát vào cửa chính và vào đập cửa, sau đó lên xe bỏ đi.

Hiện Công an huyện Thọ Xuân đang tập trung rà soát, xác minh, truy bắt các đối tượng để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top