--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Táo quân 2022: Thay diễn viên đóng Nam Tào, Bắc Đẩu

QUỲNH ANH - 20:06 16/01/2022

Công Lý và Xuân Bắc không xuất hiện ở vị trí Nam Tào và Bắc Đẩu bên cạnh Ngọc Hoàng trong Táo quân 2022.

Ngày 15/1, Táo quân vừa có buổi ghi hình đầu tiên ở Hà Nội dưới hình thức không có khán giả.

Một trong những điều được khán giả quan tâm ở chương trình Táo quân năm nay là liệu Công Lý, Xuân Bắc có còn đóng Nam Tào - Bắc Đẩu, hay là được thay bằng 2 diễn viên trẻ như đồn đoán?

tao-quan-2022-3.jpg
2 nhân vật đứng cạnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh là Trung "Ruồi" và Đỗ Duy Nam.

Trong chương trình VTV Kết Nối số mới nhất, những hình ảnh trong một buổi tập của các nghệ sĩ tham gia Táo Quân đã được công bố. 
Điều gây chú ý chính là NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc đã không xuất hiện. 

nam-tao.jpg
Hình ảnh Nam Tào và Bắc Đẩu do hai nghệ sĩ gạo cội Xuân Bắc và Công Lý đóng đã quen thuộc với khán giả nhiều năm qua.

Thay vào đó, trong video hậu trường, 2 nhân vật đứng cạnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh là Trung "Ruồi" và Đỗ Duy Nam. Điều này càng khiến dư luận thêm tin rằng, hai diễn viên trẻ này sẽ vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu.

Duy Nam và Trung "Ruồi" là hai nam diễn viên trẻ được đào tạo về diễn xuất chuyên nghiệp có cách diễn hài tự nhiên, dí dỏm. Hai nam diễn viên trẻ Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam từng đảm nhiệm vai diễn Phó Thiên lôi và cũng từng "đóng giả" cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu ở Táo Quân 2019.

Với việc từng tham gia các vai nhỏ ở Táo quân trước đây, nhiều khả năng họ sẽ cùng các nghệ sĩ gạo cội kết hợp nhuần nhuyễn, tung hứng và đem đến tiếng cười cho khán giả ở Táo quân 2022. 

tao-quan-2022.jpg
Buổi ghi hình đầu tiên của Táo quân 2022.

Năm nay, ngoài các Táo "truyền thống" như Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Giáo dục, Y tế, còn có thêm Táo Mạng. Hôm nay, NSND Tự Long cũng đã chia sẻ ảnh tạo hình nhân vật Táo Mạng do mình đảm nhiệm. 

Táo Quân 2022 sẽ phát sóng vào 20h đêm 30 Tết (tức 31/1/2022). Một phiên bản đầy đủ sẽ được đăng tải trên các nền tảng số của VTV như VTVGo, VTV Giải trí. Đặc biệt, một series Táo Quân tiền truyệnhậu truyện (gồm 6 số) sẽ được ra mắt trên VTVGo bắt đầu từ ngày 27/1/2022, hứa hẹn mang lại nhiều góc nhìn vui nhộn và khác lạ về Táo Quân 2022.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Liên Hợp Quốc: Tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2022 chỉ còn 3,1%
Kinh tế- Trà My - 19:30 19/05/2022
Theo Liên Hợp Quốc, cuộc chiến giữa Nga và Ukraine đã gia tăng sức ép lạm phát và ảnh hưởng tới khả năng phục hồi sau đại dịch. Chưa kể, dịch bệnh ở Trung Quốc vẫn diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ tới sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2022.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---