Tài xế xe container sử dụng ma túy, đem theo mã tấu

Kiểm tra bất ngờ tại khu vực cảng Cái Lái và Phú Hữu (TP Thủ Đức), lực lượng chức năng phát hiện một số tài xế dùng ma túy, mang theo mã tấu.

Ngày 17/2, Đội CSGT - Trật tự Công an TP Thủ Đức đã phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra đột xuất các tài xế tại cảng Phú Hữu và cảng Cát Lái.

Tại cảng Phú Hữu, khi kiểm tra 80 tài xế, CSGT đã phát hiện một tài xế dương tính với ma túy đá. Tài xế này cho biết đã sử dụng ma túy 2 năm. Vào sáng nay, tài xế này vừa mới dùng ma túy.

ma-tuy.jpg
Lực lượng chức năng kiểm tra tài xế tại cảng Cát Lái.

Ngoài ra, CSGT cũng lập biên bản một tài xế xe đầu kéo container tàng trữ hung khí là mã tấu trên xe. Cả hai tài xế được CSGT bàn giao cho Công an phường Phú Hữu (TP Thủ Đức) xử lý.

Tại cảng Cát Lái, Đội CSGT - Trật tự Công an TP Thủ Đức phối hợp với Phòng Quân sự bảo vệ cảng, Công an phường Cát Lái phát hiện 2 trường hợp sử dụng ma túy qua kiểm tra gần 400 phương tiện và tài xế. 

 Một trường hợp tài xế tàng trữ hung khí cũng được CSGT phát hiện và bàn giao cho Công an phường Cát Lái xử lý.

Trung tá Phạm Thanh Việt, Phó đội CSGT - Trật tự Công an TP Thủ Đức, cho biết, việc kiểm tra tài xế tại các cụm cảng, bến xe trên địa bàn sẽ được đơn vị thực hiện thường xuyên.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top