Sức khỏe cháu bé bị bạo hành ở Quảng Bình hiện ra sao?

Sau 2 tuần điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch, em Nguyễn Anh T. - nạn nhân bị chính bố đẻ dùng rơm và xăng đốt chân đã ổn định và được cho ra viện.

Ngày 18/10, trao đổi với PV Báo Tri thức và Cuộc sống, ông Nguyễn Tất Thắng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, sức khỏe em Nguyễn Anh T. (7 tuổi) ở xã Hòa Trạch đã ổn định và được xuất viện vào ngày hôm qua (17/10).

Sức khỏe cháu bé bị bạo hành ở Quảng Bình hiện ra sao? ảnh 1hình ảnh em T tại bệnh viện vào sáng 7/10

"Em T. nhập viện ngày 3/10, sau 2 tuần điều trị tích cực đã ổn định và xuất viện về nhà để tiếp tục theo học", Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch cho hay.

Như đã thông tin, vào sáng 7/10, PV Báo Tri thức và Cuộc sống đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch để tìm hiểu, ghi nhận tình hình sức khỏe của cháu bé bị chính bố đẻ bạo hành, gây thương tích nặng.

Thời điểm đó hai chân em bị thương tích nặng, chảy máu, chỉ có một mình bà nội chăm sóc.

Sức khỏe cháu bé bị bạo hành ở Quảng Bình hiện ra sao? ảnh 2Sau 2 tuần điều trị em đã khỏe và được cho ra viện

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch cho biết hiện bên Công an đang điều tra xử lý hành vi của người bố, quan điểm là xử lý nghiêm, sai đâu xử lý đến đó để làm gương.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc này, UBND huyện Bố Trạch đã chỉ đạo các đơn vị liên quan đến thăm hỏi, động viên gia đình, Bệnh viên Đa khoa huyện Bố Trạch điều trị chăm sóc sức khỏe cho cháu bé một cách tốt nhất, ngành Công an điều tra xử lý vụ việc.

Theo Hoàng Lý/Tri thức và Cuộc sống
Xây nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp ngay trung tâm Hà Nội?

Xây nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp ngay trung tâm Hà Nội?

Phần lớn các công nhân được xem là một trong những lực lượng chính tạo nên của cải, vật chất cho xã hội, người lao động thu nhập thấp ít có điều kiện đi lại, cần ở gần nơi làm việc. Vì vậy các chuyên gia cho rằng phải dành quỹ đất cho người lao động, thu nhập thấp ở gần trung tâm Hà Nội.
Krông Búk: Tổ chức giải tỏa tụ điểm kinh doanh, chợ tự phát

Krông Búk: Tổ chức giải tỏa tụ điểm kinh doanh, chợ tự phát

Liên quan đến vụ việc "Tiểu thương đồng loạt kêu cứu vì di dời chợ", ngày 17/11, UBND huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đang đôn đốc việc thực hiện đồng bộ các giải pháp, tổ chức giải tỏa các chợ tự phát, các tụ điểm kinh doanh không đúng quy hoạch và quy định trên địa bàn xã Pơng Drang.
Đạo diễn Lê Quý Dương: Festival Ninh Bình câu chuyện di sản hấp dẫn

Đạo diễn Lê Quý Dương: Festival Ninh Bình câu chuyện di sản hấp dẫn

Festival Ninh Bình - Tràng An kết nối di sản lần đầu tiên sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 17 - 19/11 tại Ninh Bình. Theo Đạo diễn Lê Quý Dương, đây sẽ là một chương trình đặc biệt, đậm đặc những lễ hội hấp dẫn của lịch sử, di sản, văn hóa cả nghìn năm xuyên suốt nhiều triều đại...
back to top