Sức khỏe cháu bé bị bạo hành ở Quảng Bình hiện ra sao?

Sau 2 tuần điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch, em Nguyễn Anh T. - nạn nhân bị chính bố đẻ dùng rơm và xăng đốt chân đã ổn định và được cho ra viện.

Ngày 18/10, trao đổi với PV Báo Tri thức và Cuộc sống, ông Nguyễn Tất Thắng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, sức khỏe em Nguyễn Anh T. (7 tuổi) ở xã Hòa Trạch đã ổn định và được xuất viện vào ngày hôm qua (17/10).

hình ảnh em T tại bệnh viện vào sáng 7/10hình ảnh em T tại bệnh viện vào sáng 7/10

"Em T. nhập viện ngày 3/10, sau 2 tuần điều trị tích cực đã ổn định và xuất viện về nhà để tiếp tục theo học", Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch cho hay.

Như đã thông tin, vào sáng 7/10, PV Báo Tri thức và Cuộc sống đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch để tìm hiểu, ghi nhận tình hình sức khỏe của cháu bé bị chính bố đẻ bạo hành, gây thương tích nặng.

Thời điểm đó hai chân em bị thương tích nặng, chảy máu, chỉ có một mình bà nội chăm sóc.

Sau 2 tuần điều trị em đã khỏe và được cho ra việnSau 2 tuần điều trị em đã khỏe và được cho ra viện

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch cho biết hiện bên Công an đang điều tra xử lý hành vi của người bố, quan điểm là xử lý nghiêm, sai đâu xử lý đến đó để làm gương.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc này, UBND huyện Bố Trạch đã chỉ đạo các đơn vị liên quan đến thăm hỏi, động viên gia đình, Bệnh viên Đa khoa huyện Bố Trạch điều trị chăm sóc sức khỏe cho cháu bé một cách tốt nhất, ngành Công an điều tra xử lý vụ việc.

Theo Hoàng Lý/Tri thức và Cuộc sống
back to top