--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Stress làm giảm ham muốn của phụ nữ

05:24 15/06/2018

Stress làm giảm ham muốn của phụ nữ. Đây là một trong những điều chị em cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Hỏi: Công việc và cuộc sống nhiều stress làm giảm ham muốn của phụ nữ như thế nào?

Thanh Nhàn (Hải Dương)

Stress làm giảm ham muốn của phụ nữ

BS Nguyễn Văn Hòa, nguyên cán bộ Bệnh viện Thanh Nhàn: Các căng thẳng trong cuộc sống, công việc tác động không nhỏ đến ham muốn tình dục của các phụ nữ.

Bởi, khi căng thẳng hệ thần kinh gửi tín hiệu đến vùng dưới đồi trong não. Vùng này ra lệnh cho tủy tuyến thượng thận giải phóng các hormon giúp cơ thể khắc phục các tác động của stress gây ra.

Vì thế ở góc độ nào đó, tín hiệu này là tốt, nhưng nếu stress kéo dài lại gây nên tình trạng cơ thể bị suy kiệt do khả năng chống cự sẽ kém đi. Một trong những ảnh hưởng xấu chính là giảm ham muốn ở đời sống vợ chồng.

PV

  • 6 món ăn trị giúp giảm stress
    Stress, căng thẳng kéo dài là một trong những bệnh xu hướng của thời đại. Ngoài việc nghỉ ngơi, hòa mình với các hoạt động xã hội thì ăn uống giữ một vai trò quan trọng giúp giảm chứng bệnh. Dưới đây, xin giới thiệu một số thực phẩm giúp phòng và hỗ trợ giảm stress.
Theo khoahocdoisong.vn

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội khẳng định nước sạch Sông Đà đã an toàn, có thể ăn uống
Thời sự- Sơn Hà - 15:26 22/10/2019
Khẳng định nước sạch sông Đà đã an toàn, người dân có thể sử dụng sinh hoạt nhưng để đáp ứng yêu cầu của người dân, Hà Nội vẫn tiếp tục cấp nước miễn phí bằng xe stéc.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO