Tử vi tuần mới (22 - 28/4): 3 con giáp công thành danh toại

Bước sang tuần mới, 3 con giáp có sự nghiệp hanh thông, tiền đồ rộng mở. Không những vậy, họ có nhiều cơ hội gia tăng tài sản, tiền vàng đầy két.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới, người tuổi Thìn với tính cách điềm đạm, tinh thần cầu tiến, có thể đạt được thành tích mới. Một khi tập trung tinh thần và sức lực vào công việc, bạn sẽ khiến đồng nghiệp bất ngờ vì hiệu suất vượt trội.

Thêm nữa, người tuổi Thìn được quý nhân phù trợ, làm đâu thắng đấy. Không chỉ sự nghiệp tốt, con giáp này còn có thể nắm bắt đúng thời cơ để gia tăng tài sản, tích lũy nguồn của cải lớn.

Nhờ tài vận dư giả, người tuổi Thìn có thể xây nhà, mua ô tô, tân trang nhà cửa hoặc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Đời sống tình cảm của con giáp này cũng tiến triển thuận lợi, không phải bận tâm về chuyện gia đình.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thông minh, nhanh nhẹn, phán đoán tốt. Nhờ đó, bước sang tuần mới, con giáp này nắm chắc cơ hội phát triển sự nghiệp khi được cấp trên tin tưởng, giao cho phụ trách dự án quan trọng.

Người tuổi Mùi cũng sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp để tập thể vững mạnh. Cấp trên ghi nhận những cống hiến của tuổi Mùi và xem xét tăng lương, thăng chức trước thời hạn.

Với sự nghiệp “lên như diều gặp gió”, người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm và tài vận. Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của con giáp này khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tính cách thận trọng, kiên định và bản lĩnh. Họ tin tưởng vào phán đoán của bản thân dựa trên tin tức quan trọng thu thập được từ những nguồn đáng tin cậy. Nhờ vậy, con giáp này đạt được thành công, tiền đồ rộng mở.

Với đường công danh hanh thông, người tuổi Dậu có tâm trạng thoải mái, không còn bị áp lực như giai đoạn trước. Đồng thời, con giáp này có vận trình tài lộc dồi dào. Ngoài nghề chính, công việc phụ cũng mang về cho tuổi Dậu nguồn thu nhập lớn.

Trong 7 ngày tới, người tuổi Dậu tận hưởng cuộc sống viên mãn, tình yêu thăng hoa nảy nở. Bạn sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp bên gia đình, bạn bè trong khoảng thời gian này.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Đời sống
back to top