Tử vi tuần mới (15 - 21/4): 3 con giáp công thành danh toại

Bước sang tuần mới, 3 con giáp được thần may mắn ưu ái, có nhiều cơ hội tốt trong công việc. Nhờ nắm bắt tốt thời cơ, những người này sẽ thành công, cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới, người tuổi Mão chăm chỉ, nỗ lực làm việc. Dù gặp nhiều khó khăn, họ kiên trì tiến lên phía trước. Đặc biệt, con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp có sự phát triển vượt bậc, đạt thành công.

Trong 7 ngày tới, người tuổi Mão gặp nhiều may mắn về tài vận. Với sự nghiệp hanh thông, con giáp này tạo ra thay đổi lớn trong cuộc sống.

Tuổi Mão có thể mua được nhà, xe hoặc du lịch dài ngày cùng gia đình, tận hưởng cuộc sống sung túc, thoải mái.

Tuổi Tỵ

Bước sang tuần mới, người tuổi Tỵ với tính cách cương trực, thẳng thắn, có trách nhiệm, sẽ làm việc “đến nơi đến chốn”. Đến đâu, bạn cũng được mọi người yêu quý, tin tưởng. Nhờ đạt thành tích cao trong công việc, con giáp này được cấp trên cất nhắc lên vị trí mới.

Trong những ngày đầu tuần, tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, liên tục hái lộc, rước phú quý vào nhà. Với tài vận dư giả, người tuổi Tỵ có thể làm những điều yêu thích, hỗ trợ người thân yêu khi họ cần giúp đỡ.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ đỏ như son. Người độc thân có thể "trúng tiếng sét ái tình" và nỗ lực theo đuổi người trong mộng. Trong khi đó, những người lập gia đình tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, cùng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thân thiện, chân thành, biết cách đối nhân xử thế. Nhờ đó, bạn trở thành đồng nghiệp, đối tác đáng tin cậy với mọi người. Trong tuần mới, sự nghiệp của con giáp này được dự báo gặt hái thành công rực rỡ.

Không chỉ sự nghiệp "lên hương", thu nhập của người tuổi Hợi có sự tăng vọt. Đây là thời điểm để bạn tích lũy của cải, để dành cho những dự định sắp tới.

Trong những ngày sắp tới, người tuổi Hợi làm việc gì cũng thuận lợi. Nhờ đó, bạn có tâm trạng tốt và tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên người thương.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Đời sống
Galaxy Z Fold6 sẽ "xóa sổ" nếp nhăn màn hình?

Galaxy Z Fold6 sẽ "xóa sổ" nếp nhăn màn hình?

Thời gian gần đây, những người hâm mộ của Samsung có thể đứng ngồi không yên vì có rất nhiều thông tin liên quan đến chiếc điện thoại màn hình gập sắp tới của Samsung, đó chính là màn hình Z Fold6.
back to top