Sốt xình xịch với trailer "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 chuẩn bị lên sóng

Poster bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" mùa 2 bất ngờ xuất hiện trên trang web chính thức của TodayTV cùng những thông tin ít ỏi được tiết lộ khiến khán giả tò mò chờ đợi. “Cô dâu 8 tuổi" mùa 2 thông báo phim chính thức lên sóng vào tháng 6/2022.
Teaser Cô dâu 8 tuổi mùa 2.

“Cô dâu 8 tuổi” (Balika Vadhu) bắt đầu phát sóng lần đầu vào năm 2008 và xoay quanh chủ đề về nạn tảo hôn tại Ấn Độ. Phim kể về hành trình của Anandi, một cô gái lấy chồng khi còn nhỏ và cách cô thích nghi với cuộc sống mới của mình.

Mặc dù bị chê về sự quanh quẩn, lê thê, dài dòng nhưng phim vẫn được nhiều khán giả Việt Nam yêu thích.

8-tuoi-3.jpg

Ngày 31/3/2022, kênh truyền hình TodayTV – Đơn vị khai thác độc quyền bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 chính thức tung poster cùng teaser của bộ phim "quốc dân" này.

8-tuoi.jpg

Đến hiện tại, đơn vị phát sóng độc quyền TodayTV vẫn còn rất “kiệm” thông tin về bộ phim. Tuy nhiên, qua teaser ngắn mà kênh giới thiệu cũng hé lộ được một vài tình tiết gay cấn cùng những khoảnh khắc hé lộ nhan sắc cực đáng yêu của ‘cô dâu nhí’.

8-tuoi-2.jpg

Được biết, phần 2 của “Cô dâu 8 tuổi” đã bắt đầu khởi quay vào tuần trước tại bang Rajasthan, Ấn Độ và sẽ tiếp tục ghi hình ở phim trường tại Mumbai. Cặp diễn viên nhí Vansh Sayani (Baal Veer) - Shreya Patel (Aapki Nazron Ne Samjha) sẽ đóng vai nam - nữ chính lúc nhỏ.

Theo đó, dàn diễn viên cũ của “Cô dâu 8 tuổi” sẽ thay đổi. Tuy nhiên, với ekip sản xuất cũ, chắc chắn phần nhạc phim, tốc độ diễn xuất và diễn viên, cách ghi hình đặc trưng của tác phẩm thì vẫn sẽ giống như phần 1.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top