Siêu trộm” đột nhập công sở trộm cắp 200 triệu đồng để trả nợ

Ngày 28/2, Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Văn Đức (quê Nghệ An) để phục vụ công tác điều tra liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 20/2, Công an quận Hà Đông nhận được tin báo của một cơ quan đóng trên địa bàn quận về việc bị kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản khoảng 200 triệu đồng.

dt-duc(3).jpg
Đối tượng Phạm Văn Đức.

Đến khoảng 2h giờ ngày 25/2, lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng nghi vấn là Phạm Văn Đức (sinh năm 1989; ở xã Đông Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, Đức khai nhận, từ đêm 19/2 đến rạng sáng ngày 20/2, Đức dùng tuốc nơ vít cạy phá cửa đột nhập vào 23 phòng làm việc của một cơ quan trên địa bàn quận Hà Đông. Tài sản Đức trộm cắp được gồm khoảng 200 triệu tiền mặt, 1 sợi dây chuyền, 3 nhẫn vàng và 1 chỉ vàng thần tài, sau đó dùng để trả nợ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top