SafeLife Vietnam và Savencia (Pháp) tặng khẩu trang N96+ cho trẻ ung thư máu tại TP.HCM

(khoahocdoisong.vn) - Đại diện doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam và đại diện Tập đoàn Savencia (Pháp) đã trao tặng khẩu trang N96+ tới Phòng Công tác xã hội, bệnh viện Huyết học Tp.HCM, để hỗ trợ các trẻ em điều trị ung thư máu tại đây.

Ông Mai Quốc Ấn, Chủ tịch doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam cho biết, Tập đoàn Savencia đã đề nghị chung tay hỗ trợ các bệnh nhân trẻ em bị ung thư máu, ung thư phổi và các bệnh viêm đường hô hấp khi biết các cháu đang điều trị cần được thở trong điều kiện vô trùng.

“Họ (Savencia) rất xúc động khi biết các bệnh nhân nhí ung thư máu, ung thư phổi và các bệnh về đường hô hấp điều trị rất khó khăn, tốn kém. Các tập đoàn nước ngoài luôn có quỹ trách nhiệm xã hội và triển khai thực tế ngay các nước mà họ có đặt văn phòng đại diện và Savencia là một ví dụ. Đại diện Savencia có đề nghị SafeLife Vietnam đồng hành hỗ trợ các cháu thành hoạt động thường niên trong thời gian ít nhất 5 năm” - ông Ấn cho biết.

Ông Phùng Minh Châu, trưởng đại diện Savencia tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi chọn các cháu điều trị ung thư máu để triển khai tặng ngay và trình với tổng bộ Savencia ở Pháp về việc không chỉ hỗ trợ trẻ em ung thư máu, ung thư phổi tại Việt Nam mà còn ở các nước Châu Á mà Savencia đặt văn phòng đại diện. Tập đoàn chúng tôi còn triển khai các hoạt động khác như trồng cây, tham gia sử dụng đồ tái chế, dọn rác bảo vệ môi trường tại Việt Nam và đều lên kế hoạch thành hoạt động thường niên”.

Được biết, ngoài đợt tặng khẩu trang N96+ tới các cháu bệnh nhân ung thư máu, ung thư phổi tại Bệnh viện Huyết học TP.HCM lần này, SafeLife Vietnam và Tập đoàn Savencia còn tặng khẩu trang N96+ tới Bệnh viện Ung bướu, bệnh viện Nhi đồng trên địa bàn Tp.HCM.

Quà tặng gồm 2.500 khẩu trang N96+ có chỉ số kiểm định EN:149 với mức lọc khuẩn trung bình 98,42-99,14%. Sản phẩm này hoàn toàn 100% do người Việt tạo ra từ nguyên liệu, thiết kế lẫn công nghệ.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top