Rò rỉ ảnh render Sony Xperia Ace IV, có gì hấp dẫn?

Dòng smartphone Xperia của Sony chủ yếu bao gồm các điện thoại thông minh thuộc dòng Xperia 1, Xperia 5 và Xperia 10. Tuy nhiên, thương hiệu này còn cung cấp một mẫu khác ở phân khúc giá rẻ hơn, đó là Xperia Ace.

Mới đây, một nguồn tin vừa chia sẻ hình ảnh render của model tiếp theo trong dòng sản phẩm này là Xperia Ace IV. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh về thiết kế của điện thoại.

Được biết, phiên bản mới nhất của dòng Xperia Ace là Ace 3, đã được ra mắt vào tháng 5/2022. Mặc dù có các báo cáo về Xperia Ace 4 ra mắt vào tháng 12/2022, nhưng kể từ đó, không có nhiều thông tin về sản phẩm này.

Theo hình ảnh rò rỉ, Xperia Ace IV có thiết kế quen thuộc với mặt lưng được thiết kế phẳng và đi kèm camera đơn nằm ở góc trên cùng bên trái. Ngoài ra, có thể thấy điện thoại có thân máy dài và hẹp cho thấy nó tiếp tục sử dụng tỷ lệ khung hình 21:9 như thế hệ trước. Điều này khá kỳ lạ vì phần còn lại của dòng Xperia được đồn đại sẽ bỏ tỷ lệ khung hình này để chuyển sang tỷ lệ khung hình phổ thông như 19.5:9.

Rò rỉ ảnh render Sony Xperia Ace IV, có gì hấp dẫn? Ảnh tinhte

Rò rỉ ảnh render Sony Xperia Ace IV, có gì hấp dẫn? Ảnh tinhte

Thông tin từ công cụ benchmark Geekbench từ tháng 12/2022 cho biết Xperia Ace 4 với số model Sony SM4375 sẽ được trang bị chip Snapdragon 4 Gen 1, con chip hỗ trợ 5G giá rẻ. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết nào hơn về mẫu máy này.

Điểm lại một chút về Xperia Ace 3, mẫu máy này sở hữu màn hình độ phân giải HD+, chip Snapdragon 480 5G, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Viên pin có dung lượng 4.500mAh hỗ trợ USB-PD và sạc nhanh. Camera trước có độ phân giải 5 megapixel và camera sau có độ phân giải 13 megapixel với đèn flash LED.

Tại thị trường Nhật Bản, Xperia Ace 3 được bán với giá khoảng 34.408 yen, tương đương 5.5 triệu đồng. Vẫn chưa rõ Sony có kế hoạch mở rộng phân phối Xperia Ace 4 ra thị trường toàn cầu hay không.

Theo Đời sống
Galaxy Z Fold6 sẽ "xóa sổ" nếp nhăn màn hình?

Galaxy Z Fold6 sẽ "xóa sổ" nếp nhăn màn hình?

Thời gian gần đây, những người hâm mộ của Samsung có thể đứng ngồi không yên vì có rất nhiều thông tin liên quan đến chiếc điện thoại màn hình gập sắp tới của Samsung, đó chính là màn hình Z Fold6.
back to top