Quảng Nam: Tìm thấy thi thể bé 5 tuổi bị cha ném xuống sông

Cho rằng vợ mình ngoại tình, người đàn ông ở huyện Núi Thành, Quảng Nam trong cơn ghen đã ném con gái mới 5 tuổi xuống sông. Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé.

Sáng 17/2,ông Lê Văn Sinh - chủ tịch UBND huyện Núi Thành, Quảng Nam cho biết, rạng sáng nay lực lượng chức năng địa phương đã tìm thấy thi thể bé T.L.Y.V. (5 tuổi, trú xã Tam Hải).

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 16/2, hai vợ chồng anh Trần Văn Viên (30 tuổi, ngụ xã Tam Hải) cãi nhau vì ghen tuông. Người chồng giận vợ vì lên thị trấn Núi Thành buôn bán, Tết ở lại trên đó không về nhà và nghi vợ ngoại tình.

Trong lúc nóng giận, Trần Văn Viên đã bế con gái là bé V. trên vai rồi ném xuống sông.

ghen-tuong.jpg
Quảng Nam: Ghen tuông cha ném con gái 5 tuổi xuống sông

Chính quyền địa phương đã huy động người, ghe, thuyền tìm kiếm và sự hỗ trợ của lực lượng biên phòng cửa khẩu cảng Kỳ Hà, thi thể cháu V. đã tìm thấy vào rạng sáng nay.

Địa phương đã lập biên bản bàn giao thi thể cháu cho gia đình mang về nhà. Sáng nay, các lực lượng công an, viện kiểm sát sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi cháu bé trước khi an táng để tiếp tục điều tra.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top