Quang Hải xúc động trước sự chia tay của người hâm mộ

Tối 4/4, khi trận đấu với CLB Viettel kết thúc, hàng trăm cổ động viên cùng hô vang tên Quang Hải. Người hâm mộ nhắn nhủ: “Hải ơi, dù đi đâu thì CLB Hà Nội vẫn là nhà của em nhé”.
quang-hai-chia-tay-ha-noi-2.jpg

Ngày 7/4, Quang Hải còn một trận gặp Công An Nhân Dân ở Cúp Quốc gia.

Phía đội bóng thủ đô có kế hoạch để chia tay Quang Hải - một trong những cầu thủ hay nhất mà họ đào tạo được. Tuy nhiên, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã xin phép phía Hà Nội FC không tổ chức tạm biệt rầm rộ, đình đám.

Anh cho rằng mình chưa phải là siêu sao hay cầu thủ lớn nhất trong đội Hà Nội FC để được hưởng đặc ân như vậy. Quang Hải cũng cho rằng so với Văn Quyết hay Thành Lương, anh chưa thể có nhiều đóng góp cho Hà Nội FC để được tổ chức lớn và đặc biệt đến như vậy.

Tối qua, gia đình Quang Hải cũng tới xem trận V.League cuối cùng của anh. Quang Hải đã bế cháu mình xuống sân chào khán giả. Khi trận đấu với CLB Viettel kết thúc, Quang Hải và đồng đội bước nhanh về phía khu khán đài của người hâm mộ CLB Hà Nội. Hàng trăm CĐV cùng hô vang tên Quang Hải. Họ hẹn anh: “Hải ơi, dù đi đâu thì CLB Hà Nội vẫn là nhà của em nhé”.

quang-hai-chia-tay-ha-noi-1.jpg

Xúc động trước tình cảm của người hâm mộ, tiền vệ sinh năm 1997 đã giơ tay chào người hâm mộ, tạm biệt nhóm cổ động viên nhiệt thành và đi về phía khán đài A. 

Quang Hải cởi áo đấu, tặng cho người đại diện của anh là ông Nguyễn Đắc Văn trên khán đài. Ông Văn hiện là Chủ tịch CLB hạng Nhất Cần Thơ và đang cùng Quang Hải tìm kiếm CLB mới.

quan-hai-3.jpg

Trở về khu kỹ thuật của CLB Hà Nội, Quang Hải có buổi chia tay với bầu Đỗ Quang Hiển. Bầu Hiển nắm tay Quang Hải, chúc anh thật nhiều may mắn và thành công. Hai người ôm nhau đầy chia sẻ.

Trước đó ở trận đấu với CLB Viettel, bầu Hiển cũng xuống sân gặp Quang Hải. Trong nhiều chia sẻ với báo chí, Quang Hải và ê kíp của anh đều khẳng định họ biết ơn bầu Hiển. Hải sẽ không chơi cho bất kỳ CLB V.League nào khác sau khi chia tay Hà Nội như cách để tri ân bầu Hiển.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top