Quảng Bình: Nỗ lực tìm kiếm nữ sinh nhảy cầu, nghi do tự tử

Nữ sinh lớp 8 bỏ lại xe máy điện dưới chân cầu Mỹ Trạch rồi leo qua thành cầu nhảy xuống sông Kiến Giang, nghi tự tử.

Ngày 29/10, thông tin từ ông Nguyễn Xuân Tùng, Chủ tịch UBND xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết, nhận được tin báo của người dân về trường hợp một nữ sinh lớp 8 nhảy cầu nghi tự tử, chính quyền địa phương đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm.

nhay-cau-2(1).jpg
Đoạn sông nữ sinh nhảy cầu nghi tự tử.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h30, người dân sinh sống tại thôn Mỹ Trạch, xã Mỹ Thủy phát hiện em T. bỏ lại xe máy điện dưới chân cầu Mỹ Trạch rồi leo qua thành cầu nhảy xuống sông Kiến Giang.

Người dân đã hô hoán để ứng cứu, đồng thời báo với chính quyền địa phương. Tuy nhiên, khi người dân chạy đến thì em T. đã bị nước cuốn mất tích.

nhay-cau-1(1).jpg
Chiếc xe điện và đôi dép nữ sinh để lại trên cầu.

Hiện chính quyền hai xã Mỹ Thủy và Liên Thủy phối hợp với lực lượng công an, quân đội kết hợp với người dân đang nỗ lực tìm kiếm tung tích em T.

Nữ học sinh này được xác định là Lê Ngọc B. T., học sinh lớp 8C, Trường THCS Liên Thủy.

Theo Đời sống
Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển

Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa âm nhạc cổ điển tới cộng đồng

Hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" với sự tham gia của Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ piano Nguyễn Thái Hà, cùng những người chiến thắng từ VYMI EduConcert Piano Audition 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình nằm trong Dự án mang Âm nhạc cổ điển đến với cộng đồng của thành phố Hà Nội.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
back to top