--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phú Thọ: Thêm học sinh hai trường tạm dừng đến trường do COVID-19

MINH TRÍ - 22:00 18/10/2021

Sở GD&ĐT Phú Thọ chỉ đạo các trường học trên bàn huyện Phù Ninh, Tam Nông cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19

Theo đó, Sở GD&ĐT Phú Thọ chỉ đạo Phòng GD&ĐT Phù Ninh, Tam Nông yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện hai huyện tạm dừng tổ chức dạy học theo hình thực trực tiếp từ hôm nay, 19/10/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian tạm dừng đến trường, các cơ sở giáo dục phối hợp với phụ huynh để quản lý, chăm sóc học sinh tại nhà; hướng dẫn, hỗ trợ học sinh ôn tập, tự học bằng các hình thức phù hợp.

Các cơ sở giáo dục phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 địa phương để tiến hành rà soát, khai báo y tế, xét nghiệm... đảm bảo chính xác, kịp thời, đầy đủ.

Chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch tại nơi cư trú.

Tính đến 18h ngày 18/10, Phú Thọ có 49 số giáo viên, học sinh mắc Covid-19. Trong đó, hai F0 ở Phù Ninh, một em ở Lâm Thao (THPT Phong Châu). Còn lại bao gồm 43 học sinh và 3 giáo viên ở hai trường Tiểu học và THCS Chu Hoá (TP Việt Trì). Các trường hợp F1, F2 vẫn đang được rà soát.

Phú Thọ hiện ghi nhận 92 ca mắc Covid-19 trong 5 ngày qua, ngoài ra còn có 112 trường hợp nghi ngờ, đang chờ kết quả xét nghiệm khẳng định. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---