Phóng xe “tốc độ bàn thờ” tông trúng xe ô tô, nam thanh niên nguy kịch

Vụ tai nạn kinh hoàng được camera an ninh ghi nhận xảy ra vào khoảng 10h ngày 26/2, tại khu vực ngã tư huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Cụ thể, vào thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm chạy với tốc độ cao sang đường. Khi di chuyển qua ngã tư thì bất ngờ tông thẳng vào hông chiếc ô tô Volvo màu đen đang lưu thông.

Cú đâm cực mạnh khiến nam thanh niên lộn một vòng trên không trung rồi ngã nhào xuống đường bất tỉnh tại chỗ. Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân hư hỏng nặng, biến dạng, còn ô tô bị móp cửa hông và bung túi khí.

Trong tình huống trên, nhiều người cho rằng lỗi thuộc về người điều khiển xe máy khi đã đi quá nhanh không làm chủ tốc độ và vượt khi không đảm bảo an toàn.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top