Nam thanh niên lái xe với “tốc độ bàn thờ” tông trúng cột điện, bất tỉnh

Nam thanh niên điều khiển xe máy với “tốc độ bàn thờ” rồi tông trúng cột điện bên đường, bất tỉnh tại chỗ. Khoảnh khắc khiến người xem không khỏi kinh hãi.

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra vào trưa ngày 20/2 trên địa bàn thôn Thượng, xã Đức Hoà, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

Cụ thể, đoạn video trích xuất từ camera nhà dân cho thấy, vào thời gian trên, tại đoạn đường khá vắng vẻ, một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ rất nhanh. Tuy nhiên, khi đến khúc cua, do không làm chủ được tốc độ nên đã bất ngờ mất lái, tông thẳng vào cột điện bên đường.

Cú tông mạnh khiến cả người cả xe văng xuống đường, xe máy hư hỏng nghiêm trọng, nam thanh niên bất tỉnh tại chỗ.

Mặc dù chưa biết tình hình của nam thanh niên sau đó như thế nào nhưng từ va chạm có thể đoán được không hề nhẹ.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa số các ý kiến đều không khỏi ớn lạnh trước tai nạn mà nam thanh niên gặp phải.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top