Phát động chiến dịch tuyên truyền an toàn giao thông năm 2018

Phát động chiến dịch tuyên truyền an toàn giao thông năm 2018 vừa được Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) tổ chức ngày 7/2.
/Uploaded/khds.1cdn.vn/2018/09/16/phat-dong1.jpg

Đại diện TMV và Ủy ban ATGTQG dán áp phích tuyên truyền an toàn giao thông.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ủy ban ATGTQG, TMV, Đại lý Toyota Mỹ Đình, Công ty Cổ phần hợp tác đầu tư và phát triển (Taxi Group), các tài xế Taxi Group và các cơ quan thông tấn báo chí.

Theo đó, phát động chiến dịch tuyên truyền về an toàn giao thông là một hoạt động trong khuôn khổ “Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015 – 2018” được ký kết giữa TMV và Ủy ban ATGTQG nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam.

Chiến dịch tuyên truyền về an toàn giao thông năm nay có sự chung tay của 2 đại lý TMV (Toyota Mỹ Đình và Toyota Đông Sài Gòn) và sự phối hợp của hai hãng taxi lớn (Công ty Cổ phần hợp tác đầu tư và phát triển – Taxi Group và Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam – Vinasun Taxi) tại Hà Nội và TPHCM với việc sử dụng áp-phích tuyên truyền với thông điệp ý nghĩa “LÁI XE AN TOÀN, CUỘC SỐNG AN VUI” kể từ ngày 7/2.

Bên cạnh đó, tại buổi lễ phát động, các tài xế thuộc Taxi Group cũng có cơ hội nâng cao ý thức, kỹ năng lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đào tạo lái xe an toàn TMV. Các nội dung đào tạo chính bao gồm trải nghiệm vật liệu phản quang, say rượu, hướng dẫn tư thế lái chuẩn, điểm mù…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Toru Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV nhấn mạnh: “Các bạn tài xế thân mến, các bạn là những người lái xe chuyên nghiệp giúp khách hàng trong việc đi lại hằng ngày. Việc lái xe an toàn sẽ đảm bảo an toàn không chỉ cho bản thân các bạn mà còn cho cả hành khách và toàn xã hội. Nhân dịp này, TMV muốn chia sẻ cùng các bạn một số kỹ năng lái xe an toàn và mong điều đó sẽ góp phần cải thiện kỹ năng lái xe hằng ngày cũng như nâng cao ý thức về an toàn giao thông”.

Cùng với sự chung tay của TMV, các đại lý TMV, 2 hãng taxi và toàn bộ các tài xế taxi, TMV hy vọng chiến dịch năm nay sẽ tiếp tục góp phần nâng cao ý thức về an toàn giao thông của người dân và xây dựng văn hóa giao thông văn minh, an toàn hơn tại Việt Nam trong tương lai.

Bên cạnh chiến dịch tuyên truyền về an toàn giao thông thông qua việc sử dụng áp-phích tuyên truyền, trong khuôn khổ “Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015 – 2018”, TMV đã đồng hành và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Cuộc thi thiết kế áp-phích và phim ngắn về an toàn giao thông, Liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông và phát sóng các thông điệp an toàn giao thông trên kênh VOV giao thông.

Như Quỳnh

Theo Đời sống
back to top