Video: Đang sạc, xe điện bùng cháy tan nát

Vụ tai nạn xảy ra trong một con ngõ nhỏ ở Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc hôm 9/3 vừa qua.
xe-dien-bung-chay.gif

Camera an ninh ghi lại cho thấy, tại thời điểm trên, có 2 người đàn ông đang buộc hàng ngay cạnh một chiếc xe điện đang sạc pin.

Bất ngờ, chiếc xe điện phụt lửa, phát ra tiếng nổ lớn và bùng cháy dữ dội. Phát hiện sự việc, 2 người đàn ông đã vội vàng bỏ chạy.

Chiếc xe bị thiêu rụi chỉ còn trơ khung trong vòng chưa đầy 2 phút, may mắn không có ai bị thương.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top