Tối nay, U23 Việt Nam có 16 cầu thủ đá trận chung kết với U23 Thái Lan

Vào lúc 19h30 hôm nay, 26/2, trận chung kết U23 Đông Nam Á giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ được Đài THVN trực tiếp trên kênh VTV6.

Theo bộ phận truyền thông VFF, Trần Quang Thịnh là cái tên thứ 4 có kết quả âm tính Covid-19 khi xét nghiệm PCR. Anh là cầu thủ duy nhất của U23 Việt Nam thi đấu đủ 3 trận vừa qua.

tran-quang-thinh.jpg
Trung vệ Trần Quang Thịnh

Ngoài ra còn có sự trở lại của Trần Mạnh Quỳnh, Trương Đức Mạnh và đặc biệt là thủ quân Dụng Quang Nho, sau khi cả 3 âm tính với Covid-19 sau khi xét nghiệm PCR.

dung-quang-nho.jpg
Thủ quân Dụng Quang Nho

Như vậy, trong bản danh sách đăng kí ở trận đấu tối nay, U23 Việt Nam sẽ có 16 tuyển thủ.

Đây là tín hiệu tích cực cho đội tuyển Việt Nam vì trong trận gặp Timor Leste, HLV Đinh Thế Nam chỉ có trong tay 13 cầu thủ, trong đó có 2 thủ môn.

Sau trận thắng U23 Timor Leste, giới chuyên môn và người hâm mộ lo lắng tình hình lực lượng của U23 Việt Nam. Do đội U23 đã hết quyền bổ sung cầu thủ do đã thay 10 cầu thủ trước đó.

Ở hiệp phụ thứ nhất trận gặp Timor Leste, khi Nguyễn Trung Thành không thể tiếp tục thi đấu, thủ môn Trần Liêm Điều đã phải vào đá tiền đạo.

Theo Đời sống
Ông Trần Thanh Mẫn trở thành Chủ tịch Quốc hội

Ông Trần Thanh Mẫn trở thành Chủ tịch Quốc hội

Với 100% số đại biểu Quốc hội có mặt tán thành, ông Trần Thanh Mẫn đã được Quốc hội bầu làm Chủ tịch Quốc hội. Trước Quốc hội, đồng bào và cử tri cả nước, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tuyên thệ nhậm chức.
Nhiều lợi ích khi cấm tuyệt đối nồng độ cồn

Nhiều lợi ích khi cấm tuyệt đối nồng độ cồn

Ủy viên thường trực Ủy ban Quốc phòng-An ninh Trịnh Xuân An cho biết, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe tại Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 7.
back to top