OPPO Pad 3 sắp ra mắt có gì đặc biệt?

OPPO được cho là đang phát triển mẫu máy tính bảng tiếp theo mang tên OPPO Pad 2, kế nhiệm cho model Pad 2 đã ra mắt vào tháng 3 năm ngoái với nhiều nâng cấp đáng kể về cấu hình và tính năng.

Theo các nguồn tin rò rỉ, OPPO Pad 3 sẽ được trang bị màn hình LCD 12,1 inch độ phân giải 3K, độ sáng tối đa 900 nits, chip Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ, RAM 16GB, bộ nhớ trong 512GB và pin 9510mAh hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Thân máy hoàn thiện chủ yếu từ kim loại nguyên khối, sẽ có tính năng "mở khóa không cần vân tay", cho thấy OPPO Pad 3 có thể sẽ trang bị tính năng mở khóa bằng khuôn mặt.

OPPO Pad 3 sắp ra mắt có gì đặc biệt?. Ảnh Genk

OPPO Pad 3 sắp ra mắt có gì đặc biệt?. Ảnh Genk

Bút stylus OPPO Pencil 2 cũng sẽ được OPPO giới thiệu cùng mẫu Pad 3 này, mặc dù không rõ liệu nó sẽ được bán kèm với máy tính bảng hay là người dùng sẽ phải mua riêng. Các thông tin rò rỉ cho biết chiếc Pencil 2 của OPPO sẽ có một động cơ rung tuyến tính, giống như Apple Pencil Pro mới nhất.

So với OPPO Pad 2, kích thước màn hình đã tăng lên một chút, cũng như độ phân giải, độ sáng tối đa được cải thiện rất nhiều và chipset cao cấp hơn.

Mức giá của OPPO Pad 3 dự kiến sẽ cao hơn OPPO Pad 2, khoảng từ 11 đến 12 triệu đồng. Với những nâng cấp đáng kể về cấu hình và tính năng, OPPO Pad 3 hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của iPad Pro trong phân khúc máy tính bảng cao cấp.

Theo Đời sống
Qualcomm xác nhận ngày ra mắt chip Snapdragon 8 Gen 4

Qualcomm xác nhận ngày ra mắt chip Snapdragon 8 Gen 4

Qualcomm đã xác nhận chính thức thông báo, sự kiện Snapdragon Summit 2024 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 10 tại Maui, Hawaii. Dự kiến sẽ giới thiệu SoC di động cao cấp tiếp theo được nhiều người mong đợi là Snapdragon 8 Gen 4.
back to top