Oppo trình làng Air Glass 3: Kính thông minh hỗ trợ AI với trợ lý GPT

Tại sự kiện MWC 2024, Oppo đã trình làng chiếc kính Thực tế mở rộng mới nhất của mình – Oppo Air Glass 3 là một nguyên mẫu, trông giống như một bộ kính “bình thường” nhưng chứa rất nhiều tính năng thông minh.

Được biết, chiếc kính thực tế ảo mới này có thể truy cập vào AndesGPT của OPPO thông qua điện thoại thông minh, mang lại trải nghiệm AI “không gánh nặng”. Công ty cho rằng việc nhấn một nút trên điện thoại của bạn là quá tốn công sức và họ đang cố gắng làm điều gì đó để giải quyết vấn đề đó.

Oppo trình làng Air Glass 3: Kính thông minh hỗ trợ AI với trợ lý GPT ảnh 1

Oppo trình làng Air Glass 3: Kính thông minh hỗ trợ AI với trợ lý GPT

Air Glass 3 nặng 50 gram và có ống dẫn sóng bằng nhựa tự phát triển với chỉ số khúc xạ là 1.70. Nó có độ sáng cao nhất lên tới hơn 1,000 nits. OPPO tuyên bố những tính năng này đảm bảo trải nghiệm của người dùng trên Air Glass 3 XR gần giống với một cặp kính thông thường đồng thời cung cấp màn hình màu chất lượng nhất.

Chiếc kính thực tế ảo này còn đi kèm trợ lý ảo thông minh AI do AndesGPT cung cấp và cũng hỗ trợ tương tác cảm ứng để điều khiển âm nhạc, cuộc gọi thoại, hiển thị thông tin và hình ảnh. Nó có bốn micro được thiết kế để cải thiện khả năng cách âm và OPPO cũng hứa hẹn mang lại âm thanh chất lượng cao.

Theo Đời sống
 Chat GPT-5 sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Chat GPT-5 sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Nhiều nguồn tin cho biết, OpenAI sẽ phát hành thế hệ tiếp theo của mô hình ChatGPT trong vài tháng tới. Đây cũng là sản phẩm quan trọng nhất, giúp công ty này gây tiếng vang, nhận được hàng tỷ USD góp vốn trong hơn một năm qua.
back to top