Nữ sinh viên TPHCM tổ chức đường dây Sugar Baby, sex tour... hơn 1.500 thành viên

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TPHCM vừa bắt giữ lấy lời khai với Vũ Nguyễn Nhật Vy – một “Tú bà” là sinh viên năm nhất ở TPHCM tổ chức đường dây mua bán dâm với hàng ngàn người tham gia.
tu-ba-nhat-vy.jpg
Vũ Nguyễn Nhật Vy tại cơ quan công an.

Ngày 22-4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TPHCM đã lấy lời khai với Vũ Nguyễn Nhật Vy (22 tuổi, ngụ phường 12, quận Tân Bình) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối ngày 15-4, Đội 5, Phòng PC05 phối hợp với Công an phường Bến Thành, quận 1 kiểm tra hành chính ba khách sạn trên địa bàn, phát hiện ba cặp nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái khai nhận bán dâm thông qua sự môi giới của Nhật Vy.

Quá trình điều tra cảnh sát xác định, khoảng tháng 11/2021, Vy tạo các tài khoản có tên VV trên Zalo; Twomint và Twomint Nick Phụ trên Telegram. Ngoài ra, nữ sinh còn lập hàng loạt nhóm kín tên Mỹ Phẩm, Mỹ Phẩm 2, Sài Gòn 2021, SaiGon, Group thông tin HN, Group thông tin SG, Group PGA thường 2M, Group PGA VIP... để tuyển chọn và cung cấp gái bán dâm dưới hình thức sugar baby - sugar daddy.

Theo đại diện PC02 các nhóm do Vy quản lý hoạt động mại dâm trên địa bàn TPHCM và nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai... Tổng cộng có khoảng 1.500 thành viên tham gia.

Để quảng cáo, người này đăng tải giá “đi khách” cho các cô gái từ 3 - 25 triệu đồng/lần; qua đêm từ 6 - 50 triệu đồng. Đặc biệt, Vy rao giá đi sex tour thời gian từ 2-5 ngày, trung bình 10-25 triệu đồng/người/ngày. Khi khách có nhu cầu thì liên hệ với Nhật Vy qua tài khoản Zalo tên “VV” hoặc tài khoản Telegram tên “Twomint”…

ban-dam-7.jpg
Vy đăng tuyển gái bán dâm (trái) và gửi quy cách làm việc cho khách hàng. Ảnh: Quốc Thắng

Vy sẽ giới thiệu các cô gái theo yêu cầu. Nếu khách muốn thoải mái lựa chọn theo độ tuổi, cân nặng, chiều cao, số đo các vòng của các cô gái thì nộp phí một triệu đồng, Vy sẽ hướng dẫn vào các nhóm kín do mình quản lý.

Khách chọn sugar baby theo tháng, Vy sẽ sắp xếp cho hai bên gặp mặt để thoả thuận. Thông thường, cô gái sẽ gặp sugar daddy 6-8 lần một tháng, ở khách sạn. Vy còn hứa hẹn, ngoài giá bán dâm theo từng loại hình thức, các cô gái sẽ có thu nhập thêm từ đại gia, khoảng 50 triệu đồng mỗi tháng. Người đàn ông phải chuyển trước 50% tiền chu cấp cho sugar baby vào đầu tháng, còn lại trả giữa tháng. Vy hưởng 20% trên hợp đồng.

tuba-nhat-vy.jpg
Vũ Nguyễn Nhật Vy thường đăng ảnh đi du lịch nhiều nơi.                                                Ảnh: trang cá nhân

Vy cũng lấy “hoa hồng” môi giới với khách là 500 ngàn/lần mua bán dâm, một triệu cho một đêm, hai triệu/khách/ tháng nếu khách có nhu cầu quan hệ lâu dài cùng một người. Với khách có nhu cầu đi du lịch với các cô gái bán dâm thì phải trả từ 1,5 đến hai triệu đồng/ngày và một tour như vậy tầm 2-5 ngày. Nhật Vy hưởng số tiền từ 10-20% tiền công môi giới từ các cô gái.

Hiện Công an TPHCM đang tiếp tục điều tra mở rộng về hành vi môi giới bán dâm trong đường dây của Vy và nhiều người khác.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top