Nóng: Liều lĩnh vào tiệm vàng để cướp

Vụ việc xảy ra khoảng hơn 10h sáng nay (13/5) tại một tiệm vàng trên đường Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
cuop-tiem-vang-o-bac-giang.gif

Trích xuất camera giám sát tại hiện trường cho thấy, vào thời điểm trên, một người đàn ông đeo khẩu trang, đội mũ lưỡi trai màu đen đến cửa hàng vàng Toàn Huệ trên đường Lý Thái Tổ, TP Bắc Giang hỏi mua nhẫn vàng. Lúc này, trong cửa hàng còn có 2 người khách là phụ nữ cũng đang xem hàng ở quầy đối diện.

Theo chủ tiệm vàng cho biết, ban đầu, người đàn ông yêu cầu xem chiếc nhẫn loại 3 chỉ. Một lát sau, đối tượng lại đòi xem và đeo thử chiếc nhẫn loại 5 chỉ trị giá 27,3 triệu đồng.

Đối tượng đánh lạc hướng, lợi dụng lúc người bán hàng mất cảnh giác đã chạy ra ngoài lên xe gắn máy phóng về hướng đường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang.

Do bất ngờ và đối tượng hành động quá nhanh, manh động nên chủ cửa hàng và những người bán hàng dù đuổi theo nhưng không kịp.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chủ tiệm vàng đã trình báo Công an Thành phố Bắc Giang. Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, điều tra, truy tìm đối tượng.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top