Nóng: Cháy lớn nhà xưởng ở Bình Dương

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 14h30 chiều nay (19/3) tại nhà xưởng của công ty sản xuất mút xốp trên đường Khánh Bình 53, phường Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương.
chay-cong-ty-mut-xop.gif

Theo thông tin ban đầu, khi ngọn lửa bất ngờ bùng phát, công nhân đang làm việc tại nhà xưởng đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy để khống chế, dập tắt ngọn lửa. Do nhà xưởng có nhiều nguyên vật liệu là vật dễ cháy nên lửa bùng phát rất nhanh.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy – Cứu hộ cứu nạn đã kịp thời có mặt và nhanh chóng khống chế, dập tắt được vụ hỏa hoạn.

May mắn, vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top