Những thiết bị nào được hỗ trợ cập nhật One UI 6.1?

Samsung liên tục đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa AI trên thiết bị di động thông qua việc cung cấp trải nghiệm Galaxy AI trên các mẫu máy thế hệ tiền nhiệm cho người dùng

Các thiết bị được cập nhật bao gồm dòng Galaxy S23, Galaxy S23 FE, Galaxy Z Fold 5, Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Tab S9, mở ra cơ hội cho hàng triệu người dùng trên khắp thế giới trải nghiệm những tính năng tiện ích của Galaxy AI. Các tính năng như dịch văn bản và cuộc gọi trực tiếp, tóm tắt thông minh văn bản, ghi chú và trang web, thao tác đối tượng nâng cao trong ảnh, tạo hình nền tùy chỉnh và biến video tiêu chuẩn thành video chuyển động chậm đều đang trở nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết.

Những thiết bị nào được hỗ trợ cập nhật One UI 6.1? Ảnh cellphone

Những thiết bị nào được hỗ trợ cập nhật One UI 6.1? Ảnh cellphone

Thú vị hơn nữa, Samsung đã mở rộng sự hỗ trợ Galaxy AI không chỉ cho dòng sản phẩm mới nhất của mình mà còn cho các dòng thiết bị từ năm 2023 trở về sau. Điều này đồng nghĩa với việc hàng triệu người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng lợi ích từ công nghệ tiên tiến này mà không cần phải sở hữu thiết bị mới nhất trên thị trường.

Việc Samsung mở rộng Galaxy AI cho hàng triệu thiết bị Galaxy là một bước quan trọng trong việc đưa công nghệ tiên tiến đến gần hơn với người dùng. Đồng thời, điều này cũng phản ánh cam kết của hãng trong việc tạo ra một môi trường sống thông minh, hiệu quả và tiện lợi hơn cho mọi người.

Trong tương lai, chúng ta có thể kỳ vọng Samsung sẽ tiếp tục đổi mới và cải thiện Galaxy AI, mang lại những trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể trên mọi thiết bị Galaxy.

Cách cập nhật One UI 6.1

Samsung đã phát hành bản cập nhật One UI 6.1 mới nhất và nó sẽ được gửi trực tiếp đến điện thoại của bạn nếu điện thoại của bạn thuộc một trong những dòng máy ở phần trên.

Để không bỏ lỡ, người dùng nên kiểm tra ngay phần cập nhật hệ thống:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Cài đặt trên điện thoại sau đó lướt trang xuống dưới cùng và chọn Cập nhật phần mềm.

Chọn "Cập nhật phần mềm" trong giao diện cài đặt

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào Tải về và cài đặt. Điện thoại sẽ tự kết nối và kiểm tra bản cập nhật.

Bước 3: Nếu có bản cập nhật mới, một thông báo sẽ hiện ra với thông tin chi tiết về những gì được cải tiến hoặc thêm mới. Hãy chọn Tải về để bắt đầu quá trình cài đặt cho thiết bị.

Bước 4: Chờ đợi giây lát để bản cập nhật được tải về thiết bị. Khi tải về hoàn tất, chọn Cài đặt ngay để áp dụng bản cập nhật lên điện thoại.

Theo Đời sống
back to top