Galaxy AI sẽ được tích hợp trên thiết bị đeo Samsung

Mới đây, Samsung đã công bố kế hoạch trang bị các tính năng AI(trí tuệ nhân tạo) cho tất cả các thiết bị đeo thông minh mà hãng này đã sản xuất. Galaxy AI là một trong những điểm nhấn trên dòng flagship mới của Samsung.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc mới đây vừa giới thiệu đến người dùng một tính năng vô cùng độc đáo Galaxy AI. Đây là bộ tính năng sử dụng trí tuệ nhân tạo để cung cấp cho người dùng trải nghiệm cá nhân hóa vô cùng thông minh.

Samsung Galaxy AI là một trong những tính năng nổi bật của điện thoại thông minh Galaxy S-series mới nhất.

Được biết, Samsung đã trang bị tính năng này cho dòng điện thoại Galaxy S series mới nhất của hãng. Và theo một số nguồn tin thì các thiết bị đeo của Samsung cũng sẽ được trang bị tính năng này.

Galaxy AI sẽ được tích hợp trên thiết bị đeo Samsung. VNMedia

Galaxy AI sẽ được tích hợp trên thiết bị đeo Samsung. VNMedia

Theo thông tin từ Chủ tịch Samsung TM Roh, họ này sẽ điều chỉnh một số chức năng của các thiết bị đeo thông minh của Samsung. Trong tương lai gần, các thiết bị đeo thông minh Galaxy của Samsung sẽ được trang bị AI (Trí tuệ nhân tạo) để nâng cao trải nghiệm về sức khỏe kỹ thuật số của người dùng.

Chủ tịch Samsung cũng khẳng định phiên bản hiện tại của Galaxy AI là khởi đầu cho các ý tưởng và nghiên cứu đột phá sau này.

Một số nguồn tin cho biết một số tính năng AI dưới đây sẽ được tích hợp trên thiết bị đeo của hãng:

Vòng tròn tìm kiếm: Người dùng chỉ cần vẽ vòng tròn quanh đối tượng muốn tìm kiếm, google sẽ đưa ra kết quả nhanh chóng. Tính năng cũng giúp dịch giọng nói của người dùng sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Chỉnh sửa hình ảnh thông minh: Đây là một trong số tính năng đáng mong đợi, nó sẽ giúp bức ảnh hay video bạn quay trở nên hoàn hảo và sắc nét hơn.

Hỗ trợ ghi chú thông minh: Tính năng này tự động tạo bản tóm tắt ghi chú của người dùng, đồng thời tạo ra các mẫu tiêu đề đẹp mắt cho các loại ghi chú.

Live Translate: Tính năng giúp hỗ trợ người dùng giao tiếp với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

Tuy nhiên, hiện Samsung vẫn chưa đưa ra xác nhận chính xác về các tính năng AI sẽ trang bị trên thiết bị đeo. Rất có thể, tùy thuộc vào loại thiết bị mà sẽ có tính năng đi kèm phù hợp.

Theo Đời sống
 Chat GPT-5 sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Chat GPT-5 sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Nhiều nguồn tin cho biết, OpenAI sẽ phát hành thế hệ tiếp theo của mô hình ChatGPT trong vài tháng tới. Đây cũng là sản phẩm quan trọng nhất, giúp công ty này gây tiếng vang, nhận được hàng tỷ USD góp vốn trong hơn một năm qua.
back to top