Lộ ảnh thực tế Samsung Galaxy A55 trước thềm ra mắt

Samsung chuẩn bị giới thiệu thế hệ tiếp theo, Galaxy A55, trong năm nay. Thông tin rò rỉ về cấu hình của Galaxy A55 đã tạo nên sự hứng thú trong cộng đồng người dùng.

Mẫu máy kế nhiệm của Galaxy A54 sẽ có thiết kế đặc trưng của Samsung, bao gồm thiết lập 3 camera phía sau bao gồm cảm biến chính 50MP, cùng hai máy ảnh phụ 12MP +5MP, được bổ sung bởi camera phía trước 32MP cho khả năng selfie vượt trội.

Theo những tin đồn trước đó, thiết kế của điện thoại thông minh này dự kiến ​​sẽ có các cạnh phẳng và đi kèm khung viền kim loại cứng cáp.

Về cấu hình, Galaxy A55 5G dự kiến ​​sẽ có bộ nhớ trong 128GB và 256GB, cùng với đó là RAM lên tới 12GB. Máy sẽ có pin 5,000 mAh ấn tượng với hỗ trợ công nghệ sạc nhanh có dây 25W.

Smartphone tầm trung mới của Samsung sẽ có 3 camera sau. Ảnh Cellphone

Smartphone tầm trung mới của Samsung sẽ có 3 camera sau. Ảnh Cellphone

Bên trong, điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Exynos 1480, đi kèm GPU Xclipse 530. Rất có thể nó sẽ có màn hình phẳng 6.5 inch với tốc độ làm mới 120Hz, điều này sẽ đảm bảo trải nghiệm hình ảnh mượt mà.

Galaxy A55 5G sẽ được Samsung cung cấp với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau như Awesome Ice Blue, Awesome Lilac và Awesome Navy Blue.

Theo Đời sống
back to top