Rò rỉ thông tin mới nhất về Xiaomi Watch 2

Xiaomi chuẩn bị xuất xưởng mẫu smartwatch Watch 2 trong thời gian tới. Sản phẩm được trang bị màn hình 1,43 inch, chipset lõi tứ Snapdragon W5+ Gen 1.

Mẫu smartwatch sắp tới của Xiaomi có thể sở hữu thiết kế giống với Watch 2 Pro ngoại trừ một điểm khác biệt là nút chức năng ở cạnh phải.

Đồng hồ thông minh này sở hữu màn hình AMOLED tròn có kích thước 1.43 inch, độ phân giải 466 x 466 pixel và chế độ AOD. Đồng hồ thông minh này sẽ có khả năng chống nước 5ATM.

Bên trong, Watch 2 được tiết lộ sử dụng chipset lõi tứ Snapdragon W5+ Gen 1 giống như model Pro. Nó được quảng cáo là có thời lượng pin lên tới 65 giờ. Thiết bị đeo này sẽ chạy trên wearOS của Google và có thể đi kèm với các ứng dụng được cài đặt sẵn như Google Wallet, Google Maps, Play Store,... Xiaomi Watch 2 sẽ có Bluetooth 5.2, WiFi, NFC, GPS và GNSS.

Xiaomi Watch 2 sắp ra mắt

Xiaomi Watch 2 sắp ra mắt

Về tính năng, smartwatch sắp tới Xiaomi sẽ hỗ trợ 150 chế độ thể thao. Nó cũng sẽ được trang bị các cảm biến thông thường như theo dõi giấc ngủ, cảm biến SpO2, máy đo nhịp tim và bộ đếm bước chân.

Báo cáo cho biết thêm rằng Xiaomi Watch 2 đã được niêm yết tại một số nhà bán lẻ với mức giá từ 199 EUR (khoảng 5.24 triệu đồng) đến 219 EUR (khoảng 5.76 triệu đồng) tùy theo thị trường.

Theo Đời sống
back to top