Những khoảnh khắc kịch tính, ấn tượng, mãn nhãn tại Giải đua xe địa hình VOC 2021

PVOIL VOC 2021 đã kết thúc sau 2 ngày thi đấu cả đêm. Cùng xem lại tổng kết những màn thi kịch tính “thót tim” trên đường đua từ các vận động viên.
voc-3.jpg

Đường đua Adventure kéo dài tới 3h sáng 12/12/2021. Trước đó, các quán quân của từng đường đua mỗi hạng đã lộ diện với kỹ năng xử lý khéo léo, tinh thần thép và quyết tâm nung nấu qua suốt hơn 12 tháng chờ đợi giải đấu.

voc7.jpg

Đường 5 – Dốc tử thần cho Hạng Mở rộng và Nâng cao của giải là một trong những bài đua được đón chờ bậc nhất. Màn lội bùn của đường 5 khó nhằn với các vận động viên, nhưng vô cùng mãn nhãn dành cho khán giả.

voc-2.jpg

Theo “yêu cầu ngược” từ phía Vận động viên – đường thi đấu số 10 (Suối cạn) vẫn được giữ nguyên trạng đường đua 2020 (vì chưa đội đua nào chinh phục thành công) để các đội tiếp tục tìm lời giải - hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều kịch tính cũng như những màn xử lý đẳng cấp từ phía các vận động viên.

voc-10.jpg
vov-1.jpg

Kịch tính đến tận những phút cuối cùng, PVOIL VOC 2021 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, đánh dấu mùa giải thứ 13 đặc biệt nhất, và được đánh giá là thành công vượt bậc từ trước tới nay do đã có thể tổ chức thành công trong điều kiện khó khăn.

voc-8.jpg

Với những kỹ năng xử lý khéo léo, tinh thần thép và bản lĩnh của mình cùng sự đầu tư kỹ lưỡng với từng chiếc xe, những vận động viên xuất sắc nhất của PVOIL VOC 2021 đã chính thức lộ diện:

Hạng Bán tải Việt Nam
101 PLC VINASAPA – 440 điểm
Vận động viên Mai Đức Việt – Bùi Xuân Tiến

Hạng Cơ bản
226 – PVC Thỏ và Gà – 631 điểm
Vận động viên Vũ Ngọc Ánh Dương – Đặng Cao Dậu

Hạng Nâng cao
311 – PAC – BaiC BJ40 – 680 điểm
Vận động viên Hoàng Xuân Thắng – Hà Văn Thông

Hạng Mở rộng
405 – HOC 2 – 555 điểm
Vận động viên Lee Jonhun – Ngô Văn Quân

Mời khán giả xem lại những hình ảnh, clip kịch tính, thể hiện đẳng cấp của các vận động viên Giải đua xe địa hình PVOIL VOC 2021.

Theo Đời sống
Việc miễn nhiệm, bãi nhiệm thành viên UBND bằng hình thức biểu quyết công khai hoặc bỏ phiếu kín. (Ảnh minh hoạ).

Hà Nội và TPHCM có không quá 5 phó chủ tịch UBND

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký xác thực Văn bản hợp nhất ban hành Nghị định quy định số lượng phó chủ tịch UBND và quy trình, thủ tục bầu, từ chức, miễn nhiệm, bãi nhiệm, điều động, cách chức thành viên UBND.
back to top