Vì sao chậm thương mại hóa 5G?

Vì sao chậm thương mại hóa 5G?

Bộ TT&TT đã cấp phép cho các doanh nghiệp (DN) thử nghiệm 5G tại 40 tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương. Tắt sóng 2G và thương mại hóa 5G là xu hướng “không thể tránh khỏi” khi đến nay mạng 4G đã phủ sóng đến 99,8% cả nước và thử nghiệm 5G đang ngày càng mở rộng.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân:Yếu tố then chốt thúc đẩy chuyển đổi số

Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Yếu tố then chốt thúc đẩy chuyển đổi số

Bảo vệ dữ liệu cá nhân trên môi trường số nói chung và trong các nền tảng tương tác giữa chính quyền với người dân nói riêng là một trong những yếu tố then chốt để tạo dựng niềm tin của người dân về dịch vụ công trực tuyến, thúc đẩy họ tham gia quá trình chuyển đổi số…
CEO Phạm Kim Hùng: 3,5 triệu USD cho giấc mơ công nghệ toàn cầu

CEO Phạm Kim Hùng: 3,5 triệu USD cho giấc mơ công nghệ toàn cầu

Mới đây, True Platform đã được rót 3,5 triệu USD - một trong những khoản rót vốn vòng Seed (vòng hạt giống) lớn nhất từ trước đến nay cho một startup hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Đông Nam Á. Nhà sáng lập True Platform chính là Phạm Kim Hùng - CEO của Base.vn, cậu bé vàng của Toán học Việt Nam với 2 huy chương Olympic.
Ford Everest thế hệ mới: Đáng “đồng tiền bát gạo”

Ford Everest thế hệ mới: Đáng “đồng tiền bát gạo”

Trải nghiệm Ford Everest thế hệ mới trên cung đường từ Khánh Hòa đến Ninh Thuận những ngày đầu tháng 7/2022 có thể thấy, mẫu xe này được thiết kế khung vỏ vô cùng vững chắc và an toàn, công nghệ hỗ trợ người lái và hệ thống cảm biến thông minh, sẵn sàng trên mọi địa hình...
Trọng lượng thực tế của Audi A8L rất nhẹ so với dáng vóc to lớn của mình.

Audi Việt Nam ra mắt Audi A8L mới

Audi A8L mới ra mắt thị trường Việt Nam với 3 phiên bản, không gian nội thất rộng rãi, ngập tràn tiện nghi, đi cùng động cơ V6 mạnh mẽ. Xe được bảo hành 3 năm không giới hạn km.
Xe đạp điện có thật sự an toàn, tiện lợi?

Xe đạp điện có thật sự an toàn, tiện lợi?

Xe đạp điện là sản phẩm kết hợp 2 trong 1 vừa chạy bằng pin, lại có thể kết hợp rèn luyện thể lực khi không dùng pin, đặc biệt là thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, vẫn còn những hạn chế khi sử dụng.
Đô thị thông minh và nguy cơ mất an toàn thông tin

Đô thị thông minh và nguy cơ mất an toàn thông tin

Công nghệ 3D, dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI) đang hình thành các đô thị thông minh (ĐTTM) tại Việt Nam trong tương lai. Tuy nhiên, làn sóng chuyển đổi số mới cũng mang đến những rủi ro an toàn thông tin (ATTT), có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại của ĐTTM.
Hyundai Tucson 2022 có thực sự khác biệt phiên bản cũ?

Hyundai Tucson 2022 có thực sự khác biệt phiên bản cũ?

Với hành trình trải nghiệm trên lộ trình gần 700km từ TPHCM đến Lâm Đồng và Bình Thuận đã giúp người dùng cảm nhận rõ hơn sự khác biệt giữa Hyundai Tucson 2022 so với phiên bản cũ, đồng thời khám phá những tính năng mới xuất hiện lần đầu trên chiếc crossover Tucson thế hệ hoàn toàn mới này.
Nhiều lỗ hổng ATTT trong thiết bị số phục vụ Chính phủ điện tử

Thiết bị số phục vụ Chính phủ điện tử: Chưa được kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin

Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin - Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Thành Phúc nhận định, an toàn thông tin (ATTT) Việt Nam trong năm 2022 phải giải quyết 6 vấn đề đặt ra trong đó có vấn đề nhiều thiết bị số phục vụ Chính phủ điện tử (CPĐT) chưa được đánh giá an toàn thông tin.
back to top