Kiên Giang: Vận hành Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp

Website cung cấp hệ thống văn bản, thông tin quy hoạch, kế hoạch phát triển cũng như các dự án và tiềm năng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp muốn tìm hiểu thông tin.

UBND tỉnh Kiên Giang vừa công bố và đưa vào vận hành Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp và nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, website Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang có địa chỉ tại: hotrodoanhnghiep.kiengiang.gov.vn nhằm cung cấp thông tin về phát triển doanh nghiệp, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, với các nội dung, tính năng chính như: Cung cấp hệ thống văn bản hỗ trợ doanh nghiệp (văn bản của Trung ương, văn bản của tỉnh, liên kết hệ thống văn bản chỉ đạo điều hành của tỉnh Kiên Giang).

cong.jpg
Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang thực hiện nghi thức vận hành Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang.

Bên cạnh đó, cung cấp các thông tin cần thiết, như: Lịch làm việc của UBND tỉnh; hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp; bảng giá đất; bảng giá xây dựng; báo cáo thống kê…; cung cấp thông tin quy hoạch - kế hoạch phát triển ngành, lĩnh vực; cung cấp thông tin các dự án đầu tư, các dự án mời gọi đầu tư, các dự án mua sắm công, các dự án đấu thầu...

Cùng đó, Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang còn giới thiệu về các lợi thế và tiềm năng của tỉnh Kiên Giang, các chủ trương chính sách, cơ hội của tỉnh dành cho doanh nghiệp; cung cấp thông tin về hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại của tỉnh…

Đặc biệt, trang website này sẽ là kênh tiếp nhận và trả lời các phản ánh, kiến nghị của doanh nghiệp một cách công khai, minh bạch và nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Theo UBND tỉnh Kiên Giang, trong 6 tháng đầu năm 2022, trên địa bàn tỉnh có 897 doanh nghiệp thành lập mới, tăng 19% về số lượng so với cùng kỳ, với tổng số vốn đăng ký là 11.525 tỷ đồng. Đến nay, tỉnh Kiên Giang có 11.421 doanh nghiệp, với tổng vốn đăng ký là 187.040 tỷ đồng, đứng thứ 3 vùng đồng bằng sông Cửu Long (sau Long An, Cần Thơ). Trong đó, TP Phú Quốc có 4.427 doanh nghiệp với tổng vốn đăng ký 120.440 tỷ đồng, chiếm 38,76% về số lượng và 64,39% về vốn đăng ký toàn tỉnh.

Theo Đời sống
Rối loạn tâm thần do rượu trẻ hóa và tăng từ 5-10%

Rối loạn tâm thần do rượu trẻ hóa và tăng từ 5-10%

Hầu hết bệnh nhân vào viện trong tình trạng nặng, có nhiều bệnh lý kèm theo như viêm gan, xơ gan, tim mạch, dạ dày... Đặc biệt, nhiều bệnh nhân bị sảng run với các biểu hiện như: mê sảng, dễ bị kích động, không điều khiển được cảm xúc,…
back to top