--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nhạc sĩ Phú Quang: Ba cuộc hôn nhân và 4 người con

HỒNG LINH - 08:16 09/12/2021

Trước chị Trịnh Anh Thư, nhạc sĩ Phú Quang từng có 2 đời vợ là nghệ sĩ Kim Chung, NSƯT Hồng Nhung. Ông cũng có 4 người con.

phu-quang.jpg

Thông tin nhạc sĩ Phú Quang qua đời lúc 8 giờ 45 sáng nay 8/12, tại Bệnh viện Việt - Xô (Hà Nội) sau thời gian lâm bệnh nặng khiến nhiều người thương tiếc. Vợ nhạc sĩ, chị Trịnh Anh Thư vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên Phú Quang cùng dòng trạng thái đau xót: "Em biết sống sao đây anh ơi! Em đã cố gắng từng ngày mà vẫn không giữ nổi anh bên mình. Anh yên lòng về nơi xa ấy nhé. Em nhớ và yêu anh nhiều lắm".

Chị Trịnh Anh Thư cho biết, chồng mình vẫn chỉ nghĩ đến bệnh viện điều trị đỡ bệnh rồi lại về như bao lần khác. Giữa vợ chồng chưa nói một điều gì quá xa, chỉ nói đến việc chữa trị bệnh thôi. Anh không nghĩ chuyến đi này có thể là chuyến đi cuối cùng…

Nhạc sĩ Phú Quang luôn dành những lời lẽ trân trọng cho người vợ 3 của mình. Tác giả Em ơi, Hà Nội phố từng thừa nhận, người vợ hiện tại phù hợp với mình. Tuy vợ làm lĩnh vực ngân hàng - ngành nghề chẳng liên quan gì đến âm nhạc nhưng lại thấu hiểu, mê nhạc của Phú Quang và chịu được bản tính của chồng, mà theo như ông thú nhận: "Bà xã chịu được cái tính dở hơi, ẩm ương của tôi".

Được biết, trước chị Trịnh Anh Thư, nhạc sĩ Phú Quang từng có 2 đời vợ là nghệ sĩ Kim Chung, NSƯT Hồng Nhung.

Ông có 4 người con là giảng viên piano Trinh Hương, Giáng Hương, Phú Vương - tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa ở Singapore và cô út là con riêng của vợ 3...

phu-quang-va-con-rieng-cua-vo.jpeg
Vợ chồng nhạc sĩ Phú Quang và con riêng của vợ.

Nhạc sĩ Phú Quang sinh năm 1949, là con út trong gia đình nhiều đời sống ở Hà Nội. Ông có một tuổi trẻ đầy ký ức Hà Nội, từ những con phố êm đềm tới trận bom B52 trút xuống Khâm Thiên năm 1972, vì thế với ông "mối tình đầu và mối tình đẹp nhất cũng đều ở Hà Nội". Trong kho tàng hơn 600 bài hát của ông, đa số sáng tác viết về Hà Nội.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Khỏe- Khánh Thủy - 14:23 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---