--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nhà hàng Thu Hằng 2 bán bia không nguồn gốc cho thực khách

CHÚC AN - 16:43 17/05/2022

Nhà hàng Thu Hằng 2 (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) kinh doanh mặt hàng chính là bia nhưng lại không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của bia

Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 TP. Hà Nội do lãnh đạo Sở NN&PTNT Hà Nội làm trưởng đoàn đã phát hiện nhiều vi phạm an toàn thực phẩm tại nhà hàng Thu Hằng 2.

Cụ thể, đoàn kiểm tra liên ngành số 2 đã xác định nhà hàng này chưa chấp hành các biện pháp về đảm bảo an toàn thực phẩm: Tủ bảo quản nguyên liệu đồ ăn sống và chín bị để lẫn lộn;nguyên liệu thực phẩm thiếu nhãn mác, không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ.

Ngoài việc không xác minh được nguồn gốc bia, nhà hàng này cũng bán các sản phẩm như thuốc lá dù đại diện nhà hàng cho biết không có sản phẩm này trong danh mục. 

Ngoài ra, nhà hàng cũng thiếu các hợp đồng việc mua, bán rượu…

Đoàn kiểm tra đã kiến nghị UBND quận Bắc Từ Liêm tiếp tục kiểm tra, lập hồ sơ để xem xét xử phạt; thậm chí là rút giấy phép kinh doanh của nhà hàng bia Thu Hẳng 2 cho tới khi khắc phục được các vấn đề tồn tại để bảo đảm an toàn thực phẩm…


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến khi F0 tăng cao
Khỏe- Thúy Nga - 17:21 07/07/2022
Sở Y tế TPHCM yêu cầu các quận, huyện trên địa bàn TP có kế hoạch sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến trong trường hợp F0 tăng cao trở lại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---