Người mẫu New Zealand gốc Việt bật khóc ở hậu trường Tuần lễ Thời trang Việt Nam

Người mẫu New Zealand gốc Việt Alexandra Matheson bật khóc sau khi gặp sự cố với giày cao gót, phải đi chân trần khi trình diễn ở Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021.
alex_39.jpg

Alexandra Matheson góp mặt trong đêm diễn thứ hai của Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 tối 22/12. Người mẫu sinh năm 2007 con lai Việt Nam - New Zealand đảm nhận vai trò vedette của bộ sưu tập đến từ Tracy Studio, dẫn đầu nhóm người mẫu, trong đó có Hương Ly (quán quân Vietnam's Next Top Model).

Khi đang trình diễn trên sân khấu, Alexandra gặp sự cố, đôi giày cao gót bị trượt khỏi chân. Cô đã tháo giày, cầm trên tay và tự tin sải bước nốt đoạn còn lại của sàn trên đôi chân trần.

Tính cầu toàn, Alexandra thất vọng vì bản thân không thể hoàn thành phần trình diễn một cách hoàn hảo. Khi trở lại hậu trường, người mẫu 14 tuổi bật khóc.

Đây là lần đầu cô gặp sự cố khi trình diễn trên sàn runway. Người mẫu Gen Z học catwalk từ năm 7 tuổi, bắt đầu góp mặt tại các buổi trình diễn thời trang trong và ngoài nước từ năm 10 tuổi.

alex-3.jpg
Alexandra bật khóc vì sự cố.

Vì sự cố trên, Alexandra không trở lại sân khấu để chào kết, dù trước đó cô được chọn để nắm tay nhà thiết kế sải bước tới vị trí trung tâm sàn runway. Nữ người mẫu bị thương ở chân sau show diễn của nhà thiết kế Quý Cao. Sau đó, mẫu giày cao gót dành cho bộ sưu tập của Tracy Studio có phom dáng bó chặt, mũi nhọn khiến chân Alexandra Matheson bị trầy xước, tróc da nhiều mảng. Chân đau và giày không phù hợp khiến Alexandra không tự tin, thoải mái khi bước đi.

Quản lý hậu trường của Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 cho biết người mẫu trẻ tuổi đã cố gắng điều chỉnh giày trước khi lên sân khấu. Cô đã gỡ miếng độn đế để giảm ma xát giữa chân với giày trong quá trình di chuyển nhằm giảm bớt đau đớn, cố gắng hoàn thành buổi diễn một cách tốt nhất. Tuy nhiên, sự cố đáng tiếc vẫn xảy ra.

alex-5.jpg

Alexandra Matheson từng giành vị trí á hậu 1 tại Little Miss & Little Mister United World 2018 ở Hy Lạp, sau đó cô liên tục góp mặt lại các chương trình thời trang nước ngoài như Tuần lễ thời trang Malaysia, Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á…

Ở Việt Nam, Alexandra cũng là người mẫu triển vọng, được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Công Trí, Chung Thanh Phong, Lâm Gia Khang... yêu thích. Mỹ nhân lai có khả năng biến hóa đa dạng với nhiều phong cách, chuyên nghiệp trong công việc trình diễn catwalk và chụp ảnh tạp chí.

alex-7.jpg
Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top