Nghệ An: Chủ quán cơm lên mạng tìm và trả lại gần 1 tỷ đồng cho khách bỏ quên

Phát hiện trong chiếc túi khách bỏ quên có số tiền gần 1 tỷ đồng, lại không có bất ký giấy tờ tủy thân nào, anh Trần Đình Quang (36 tuổi, chủ quán cơm) ở TP Vinh, Nghệ An đã đăng lên mạng xã hội để trả lại cho người chủ.
tra-tui.png
Nghệ An: Chủ quán cơm lên mạng tìm và trả lại gần 1 tỷ đồng cho khách bỏ quên

Theo lời kể của anh Quang, trưa 10/4, sau khi đã vắng khách, nhân viên của quán dọn dẹp thì phát hiện chiếc túi da màu đen, mở ra kiểm tra thì thấy bên trong có gần 1 tỉ đồng.

Trong túi không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Kiểm tra từ camera an ninh trong quán, anh Quang xác định chiếc túi này là của một nhóm khách lạ bỏ quên. Sau khi nhóm khách này đi khỏi, có mấy đoàn khác vào ngồi ăn đúng bàn này nhưng không một ai đụng đến chiếc túi.

Do đang là ngày nghỉ lễ, anh Quang không trình báo chính quyền địa phương mà đăng lên mạng xã hội hy vọng người để quên có thể nhìn thấy, liên hệ để nhận lại tiền.

tra-tui-1.png
Chiếc túi đựng gần 1 tỷ đồng khách bỏ quên

Khoảng 3 giờ sau, chủ nhân chiếc túi là anh T.A. (Hà Nội) đã liên lạc xác nhận và xin nhận lại chiếc túi.  

Từ hình ảnh camera và mô tả của anh A., anh Quang xác nhận người đàn ông này đúng là chủ nhân của chiếc túi bỏ quên.

Vị khách bỏ quên cho biết, trong lúc đi chơi ngày lễ, anh mang tiền theo để đặt cọc tiền đất, nhưng lại để quên và may mắn được chủ quán trả lại.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top