Ngày 12/4: Miền Bắc nắng dịu ngày đầu đi làm sau nghỉ lễ

Ngày 12/4, miền Bắc và Bắc Trung Bộ có mưa rào và giông vài nơi, đêm và sáng sớm trời lạnh. Các khu vực còn lại ngày nắng, cảnh báo một số nơi chiều tối và đêm có mưa giông, lốc.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 12/4, ngày đầu tiên người dân đi làm trở lại sau đợt nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, thời tiết trên cả nước có nắng vào ban ngày, nhiệt độ giảm nhẹ tạo cảm giác dịu mát, một số nơi có mưa vào chiều tối và đêm.

Khu vực Bắc Bộ có mưa rào và giông vài nơi, riêng vùng núi và trung du có mưa rào và giông rải rác trong ngày 12/4. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Các khu vực từ Trung Trung Bộ vào đến Nam Bộ và Tây Nguyên ảnh hưởng bởi hình thế thời tiết ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

nang-nhe(1).jpg
Miền Bắc nắng dịu ngày đầu đi làm sau nghỉ lễ.

Thủ đô Hà Nội ngày có mưa rào vài nơi, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C; phía Nam có nơi trên 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top