--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ngành GD&ĐT hai tỉnh miền Trung chỉ nhận chúc mừng 20/11 qua email

QUỲNH ANH - 08:36 20/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - Sở GD&ĐT 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế thông báo chỉ nhận tình cảm tốt đẹp qua thiệp chúc mừng bằng email nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Theo Lãnh đạo Sở GD&ĐT Thừa Thiên - Huế, để sớm ổn định việc học sau nhiều ngày trải qua đợt mưa bão lịch sử, các thầy cô vùng lũ mong muốn thay vì những món quà mang tính khánh tiết, học trò của mình sẽ được nhận hỗ trợ bút vở, sách giáo khoa.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất đối với đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ quản lý, lãnh đạo sở, nhân viên... trong toàn ngành giáo dục tỉnh.

2 thông báo chính thức của 2 Sở.

“Năm nay là một năm toàn tỉnh gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai vì thế thay vì tặng hoa, quà đơn vị xin nhận tình cảm của các cơ quan đơn vị bằng thiệp chúc mừng điện tử tại email sgddt@thuathienhue.gov.vn hoặc vanphong.sothuathienhue@moet.edu.vn", thông báo viết.

Tương tự Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cũng ra thông báo không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tài cơ quan Sở GD&ĐT trong dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Điều này nhằm thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hành tiết kiệm, chống lãnh phí, đồng thời để tiếp tục tập trun tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và khắc phục hậu quả do mưa lũ, bão gây ra.

 • Sở GD&ĐT không nhận hoa, quà ngày 20/11
  Giáo dục- Nguyên Khôi - 09:54 09/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sở GD&ĐT TPHCM đã có văn bản thông báo không tổ chức tiếp khách và không nhận hoa, quà chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thi tốt nghiệp THPT: Giảm tối đa thí sinh bị định chỉ thi bởi các lý do sơ suất
  Giáo dục- Thanh Tuyền - 18:59 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tại cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, Bộ GD&ĐT lưu ý công tác hỗ trợ thí sinh, nhằm giảm tối đa thí sinh bị định chỉ thi bởi các lý do sơ suất.
 • Ăn rau bí tốt cho hệ tiêu hóa
  Dinh dưỡng học đường- Lương y Nguyễn Nghĩa - 18:55 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Mùa hè rau bí là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình. Rau bí nấu canh hay xào đều dễ ăn. Rau nhiều chất xơ, tốt cho tiêu hóa. Lượng folate dồi dào có trong rau bí cũng rất cần thiết cho việc sản xuất các tế bào hồng cầu.
 • Tại sao phải xét nghiệm tinh dịch đồ?
  Khỏe- T.Nga (ghi) - 18:44 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Xét nghiệm tinh dịch đồ giúp nam giới nhận biết chính xác khả năng sinh sản của mình: Bình thường hay vô sinh – hiếm muộn; Có thể thụ thai tự nhiên hay phải sử dụng các biện pháp can thiệp bằng thụ tinh ống nghiệm (IVF) hoặc thụ tinh nhân tạo (IUI).
 • Tập thể dục để giảm bệnh tim mạch
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 18:33 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nếu bạn tập thể dục 30 đến 60 phút mỗi ngày và tập thể dục hầu hết các ngày trong tuần, bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch, kiểm soát được các yếu tố nguy cơ như tăng huyết áp, tăng cholesterol máu và béo phì.
 • Việt Nam cố gắng để có văcxin ngừa Covid-19 sớm nhất 
  Khỏe- N.Hà - 18:30 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Văcxin ngừa Covid-19 đang có "cuộc đua tranh khốc liệt", đã nảy sinh những khó khăn, vướng mắc mới trong tiếp cận, đàm phán mua các nguồn văcxin... song Việt Nam cố gắng để có văcxin sớm nhất.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO