Nam thanh niên phát tán clip nóng cho 50 người

Nam thanh niên tải clip quay cảnh 1 nam giới quan hệ tình dục với 2 người phụ nữ từ mạng rồi phát tán cho trên 50 người xem.

Ngày 15/3, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Bắc Giang) cho biết, đơn vị này đã phối hợp với Công an huyện Lạng Giang điều tra đối với H.V.S. (SN 1994, hộ khẩu tại xã Mỹ Thái) về hành vi truyền bá, phát tán văn hóa phẩm đồi trụy.

clip-nong-bac-giang-.jpg
S. đã phát tán clip nóng cho trên 50 người.

Tại cơ quan công an, S. khai nhận, trong bài viết của tài khoản khác (có lượng theo dõi lớn) S. đã bình luận để thu hút những người hiếu kỳ liên hệ. Sau đó, S. chia sẻ qua Zalo video quay cảnh một nam giới quan hệ tình dục với 2 nữ giới.

S. tải video đồi trụy này từ mạng Internet. S. đã phát tán clip đồi trụy cho trên 50 người.

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã bàn giao vụ việc cho Công an huyện Lạng Giang giải quyết theo thẩm quyền.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top