Clip nóng "tôm hùm": Phản cảm nhưng vẫn nhiều người "xin link"

Tối 10/3, mạng xã hội (MXH) xôn xao trước thông tin vụ "chồng mua tôm hùm cho vợ ăn rồi quay clip nóng vợ và bạn thân". Dù biết đây là clip phản cảm nhưng cộng đồng mạng vẫn nhiều người đua nhau... xin link.
tom-hum3.jpg

Chủ đề "clip nóng" trên MXH vốn đã gây tò mò với nhiều người, lại thêm chuyện chồng chủ động quay clip mây mưa của vợ với người khác lại càng gây sốc hơn.  

tom-hum2.jpg

Và cũng lập tức xuất hiện hàng trăm, hàng ngàn bình luận để lại bên dưới với nội dung xin link, xin clip.

Để chứng minh bản thân có clip nóng, có người còn chụp ảnh nóng của một cô gái và yêu cầu ai muốn có clip phải like trang cá nhân của mình. Và đã có một lượng lớn tài khoản vì tò mò đã làm theo yêu cầu này của người xa lạ khiến họ có thể bị mất tài khoản Facebook, lộ các thông tin cá nhân.

tom-hum(3).jpg

Theo luật sư Nguyễn Tuấn Long (Hội Luật sư TPHCM), theo điều 326 Bộ luật Hình sự, người phát tán, chia sẻ clip nhạy cảm của người khác còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Cụ thể, người làm ra, sao chép, lưu hành, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc bị phạt tiền từ 10 - 100 triệu đồng. Phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top