Nam sinh 10 năm "cõng bạn" chính thức chọn học ở Đại học Y Dược Thái Bình

(khoahocdoisong.vn) - Nam sinh 10 năm "cõng bạn" đến trường đã chính thức làm thủ tục nhập học tại Đại học Y Dược Thái Bình và được đích thân thầy Hiệu trưởng gặp mặt, đón chào.

NGND.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình thông tin với báo chí, trong hồ sơ nhập học, tên đầy đủ của em này là Ngô Văn Hiếu.

"Cá nhân tôi cũng như Trường Đại học Y Dược Thái Bình rất vui mừng khi có một sinh viên như Hiếu. Bởi lẽ việc 10 năm qua Hiếu cần mẫn cõng bạn đến trường là một nghĩa cử rất cao đẹp" - ông Hoàng Năng Trọng chia sẻ.

Ngay trong buổi gặp mặt, Hiếu đã được nhà trường thông báo sẽ được miễn toàn bộ học phí trong 6 năm học tại đây. Đồng thời, được bố trí chỗ ở trong ký túc của nhà trường.

Theo lịch của nhà trường, ngày 15/8, em Ngô Văn Hiếu và các tân sinh viên sẽ chính thức nhập học.

Trước đó, như KH&ĐS đưa tin, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, với điểm thi khối B đạt tổng số điểm 28,15 điểm (môn Toán 9,4; Hóa 9,75 và Sinh 9 điểm), Hiếu thiếu 0,25 điểm để có thể đỗ vào nguyện vọng 1 là Trường Đại học Y Hà Nội.

Theo Đời sống
Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển

Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa âm nhạc cổ điển tới cộng đồng

Hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" với sự tham gia của Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ piano Nguyễn Thái Hà, cùng những người chiến thắng từ VYMI EduConcert Piano Audition 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình nằm trong Dự án mang Âm nhạc cổ điển đến với cộng đồng của thành phố Hà Nội.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
back to top