--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Một học sinh tử vong trong tuần đầu tiên đến trường

KHÁNH HÒA - 14:39 26/08/2019

Học sinh tử vong là em N., lớp 6/7, Trường THCS Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM.

Sự việc đau lòng xảy ra vào buổi sáng 23/8. Theo thông tin nhà trường đưa ra, em N. bị ngất tại hành lang dãy D, tầng 3. Mặc dù em N. đã được chuyển xuống phòng y tế và đưa đi cấp cứu ở bệnh viện quận Thủ Đức ngay sau đó, nhưng em đã không qua khỏi.

Hình ảnh trích xuất camera tại trường cho thấy, trong lúc em N. đang đứng tựa vào thành lan can trước lớp học, thì bất ngờ ngã khuỵu xuống nền hàng lang tầng 3, dãy D. Hiện nhà trường đã bàn giao đầu thu hệ thống camera cho cơ quan quản lý.

Kết quả pháp y cho thấy, em N. bị phù phổi cấp, đầu phía bên trái có vết bầm nhẹ nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe, không bị tác động của ngoại lực, hay chấn thương sọ não. 

Ngay sau khi sự việc đau lòng xảy ra, Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức đã chỉ đạo các trường học, tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh trong và ngoài nhà trường.

 

 
Theo vietnamnet.vn (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thủ tướng chỉ thị thành lập Đội phản ứng nhanh ứng phó virus corona
Thời sự- Hoài Vũ - 20:06 28/01/2020
Thủ tướng chỉ đạo thành lập Đội phản ứng nhanh với thành viên là đại diện lãnh đạo các bộ để giải quyết kịp thời các vấn đề cấp bách phòng, chống dịch bệnh liên quan virus corona.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO